Cân định lượng 10 đầu phễu 1.6L – 2.5L

  • Cân định lượng 10 đầu phễu (multi heads weigher) 1.6L/ 2.5L sử dụng loadcell độ chính xác cao của thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo độ chính xác lên đến 2 chữ số thập phân.
  • Cân có chức năng khôi phục chương trình, giảm các lỗi hoạt động và hỗ trợ hiệu chuẩn trọng lượng đa phân đoạn. Khi không có sản phẩm, cân có chức năng tự động tạm dừng để cải thiện độ ổn định và độ chính xác.
  • Cân có bộ nhớ 100 chương trình để đáp ứng các yêu cầu cân khác nhau và menu trợ giúp thân thiện với người dùng, giúp vận hành dễ dàng.
  • Biên độ tuyến tính có thể được điều chỉnh độc lập trong quá trình chạy và có nhiều ngôn ngữ sẵn có cho thị trường toàn cầu.

Thông số kỹ thuật của cân định lượng 10 đầu phễu 1.6L/ 2.5L:
– Phạm vi cân: 10-1000g
– Sai số: X (0,5)
– Tốc độ tối đa: 65 sản phẩm/ phút
– Thể tích phễu: 1,6 / 2,5L
– Bảng điều khiển: 7 ” Màn hình cảm ứng
– Tùy chọn: Tấm dimple / Phễu định thời / Máy in / Thiết bị từ chối
– Hệ thống truyền động: Động cơ bước
– Yêu cầu về nguồn điện: 220V / 1000W / 50 / 60Hz / 10A
– Kích thước (mm): 1620 (L) * 1100 (W) * 1110 (H)
– Trọng lượng thô: 380kg

Cân định lượng (multi heads weigher) 10 đầu phễu 1.6L/ 2.5L: phù hợp để cân các loại thực phẩm như kẹo, hạt, thạch, thức ăn cho vật nuôi, thức ăn xốp, đậu phộng, quả hạch, nho khô, v.v. và các loại hạt vỏ to, phần cứng, trái cây sấy khô, thực phẩm đông lạnh, đồ ăn nhanh, thịt viên….

Bạn đang tìm kiếm giải pháp đóng gói hiệu quả để tối ưu hóa dây chuyền sản xuất của mình? doanh nghiệp PMS mang đến cho bạn các giải pháp tối ưu với máy đóng gói tự độngmáy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói, giúp cải thiện hiệu suất và tăng độ chính xác cho từng sản phẩm của bạn.

Với công nghệ cân định lượng nhiều đầu, từ cân định lượng 10 đầu đến cân định lượng 20 đầu hỗn hợp, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo mỗi đơn vị sản phẩm của bạn đều được đóng gói với độ chính xác tuyệt đối. Sự đa dạng trong các mô hình cân định lượng như cân định lượng 14 đầu, cân định lượng 16 đầu thiết kế 2 lớp, và cân định lượng 16 đầu 3 lớp, cho phép bạn lựa chọn chính xác thiết bị phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Nếu bạn cần tốc độ, cân định lượng 16 đầu tốc độ cao của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó, giúp bạn duy trì hiệu quả sản xuất liên tục mà không làm giảm chất lượng sản phẩm. PMS Việt Nam cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu, đáng tin cậy cho mọi dây chuyền đóng gói, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển không ngừng.

Liên hệ ngay với PMS Việt Nam để khám phá thêm về các giải pháp đóng gói tự động và cải thiện hiệu quả kinh doanh của bạn ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. PMS Việt Nam – Đồng hành cùng sự thành công của bạn!