Cân định lượng 16 đầu 3 lớp cần phễu 1.6L

Cân định lượng (multi heads weigher) 16 đầu 3 lớp cần phễu 1.6L là một loại cân được sử dụng để cân định lượng các sản phẩm với độ chính xác cao. Các tính năng nổi bật của sản phẩm này bao gồm:

1. Cảm biến lực đặc biệt với độ chính xác cao và tiêu chuẩn cao: Cân được trang bị cảm biến lực đặc biệt giúp đo lường độ chính xác cao và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.
2. Phễu tốc độ cao không có lò xo để tránh lò xo bị gãy rơi vào các gói hàng: Thiết kế phễu tốc độ cao giúp tránh lò xo bị gãy rơi vào sản phẩm cần cân, đồng thời tăng tốc độ cân định lượng.
3. Thiết kế cơ cấu truyền động không lò xo mới giúp cân ổn định hơn và nhanh hơn: Cân được thiết kế với cơ cấu truyền động mới giúp cân ổn định và nhanh chóng hơn trong quá trình cân định lượng.
4. Thùng bộ nhớ lớn để lưu trữ vật liệu cân, tăng xác suất kết hợp và cải thiện hiệu quả độ chính xác: Cân được trang bị thùng bộ nhớ lớn giúp lưu trữ các thông tin về vật liệu cân, từ đó tăng độ chính xác và hiệu quả của quá trình cân định lượng.
5. Chảo rung chính có thể được sử dụng cho nhiều vật liệu hỗn hợp và nhiều loại: Cân có thể được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau và các vật liệu hỗn hợp, giúp đáp ứng nhu cầu cân định lượng đa dạng.
6. Với bộ rung chính độc lập, tương ứng kiểm soát độ dày của các vật liệu khác nhau: Cân được trang bị bộ rung chính độc lập giúp kiểm soát độ dày của các vật liệu khác nhau, đảm bảo độ chính xác và đáp ứng các yêu cầu cân định lượng khác nhau.
7. Báo động lỗi thông minh, bảo trì thuận tiện: Cân được trang bị hệ thống báo động lỗi thông minh giúp dễ dàng bảo trì và sửa chữa khi cần thiết.
8. Giao thức truyền thông tiêu chuẩn công nghiệp Modbus, nhận ra sự kết hợp giao diện của máy cân nhiều đầu và máy đóng gói: Cân sử dụng giao thức tiêu chuẩn công nghiệp Modbus

Thông số kỹ thuật của cân định lượng 16 đầu 3 lớp cần phễu 1.6L:

  • Phạm vi cân: 10-1000g
  • Sai số: X (0,5)
  • Tốc độ tối đa: 120×2 sản phẩm/ phút
  • Thể tích phễu: 1.6L
  • Bảng điều khiển: 10.1 ” Màn hình cảm ứng
  • Tùy chọn: Tấm dimple / Phễu định thời / Máy in / Thiết bị từ chối
  • Hệ thống truyền động: Động cơ bước
  • Yêu cầu về nguồn điện: 220V / 1000W / 50 / 60Hz / 10A
  • Kích thước (mm): 2055 (L) X1400 (W) X1520 (H)
  • Trọng lượng thô: 650kg

Cân định lượng (multi heads weigher) 16 đầu 3 lớp cần phễu 1.6L  thích hợp để cân hạt giống, đậu phộng, quả hạch, hạnh nhân, nho khô, kẹo, khoai tây chiên, bánh bao và các vật liệu dạng hạt, tấm, dải, hình tròn khác….

Bạn đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả và chính xác cho máy đóng gói thực phẩm? Hãy để PMS Việt Nam giúp bạn với dòng sản phẩm máy đóng gói và cân định lượng tiên tiến.

Cải tiến quy trình sản xuất với máy đóng gói bao bì công nghiệp từ PMS, thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi doanh nghiệp. Bạn có nhu cầu định lượng chính xác? Cân định lượng 10 đầucân định lượng 14 đầu của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với tính năng vượt trội và độ chính xác cao.

Đối với các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất đặc biệt, cân định lượng 16 đầu thiết kế 2 lớpcân định lượng 16 đầu 3 lớp của PMS sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. Cần tốc độ? Cân định lượng 16 đầu tốc độ cao của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng tốc độ sản xuất mà không cần hy sinh chất lượng.

Và cho những dự án phức tạp cần sự linh hoạt tối đa, cân định lượng 20 đầu hỗn hợp của PMS sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn. PMS Việt Nam cam kết mang lại giải pháp đóng gói bao bì tốt nhất, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững.

Liên hệ với PMS ngay hôm nay để biết thêm thông tin và bắt đầu tối ưu hóa quy trình sản xuất của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu kinh doanh. PMS Việt Nam – Đồng hành cùng thành công của bạn!