Cân định lượng 16 đầu tốc độ cao

Cân định lượng (multi heads weigher) 16 đầu tốc độ cao là một thiết bị cân tự động được sử dụng để cân một loại vật liệu đơn lẻ hoặc hai loại vật liệu hỗn hợp với tốc độ cao. Các tính năng chính của thiết bị này bao gồm:

1. Bộ rung chính độc lập: Cân định lượng này có bộ rung chính độc lập, tương ứng điều khiển độ dày của các vật liệu khác nhau.
2. Thân máy bằng khung thép không gỉ 304 và xô loại thực phẩm: Thân máy được làm bằng khung thép không gỉ 304 và xô loại thực phẩm, đảm bảo độ bền và an toàn.
3. Cảm biến lực đặc biệt với độ chính xác cao và tiêu chuẩn cao: Cân định lượng này sử dụng cảm biến lực đặc biệt với độ chính xác cao và tiêu chuẩn cao.
4. Bộ nhớ mới để lưu trữ vật liệu cân, tăng xác suất tổng hợp và cải thiện hiệu quả độ chính xác: Cân định lượng này có bộ nhớ mới để lưu trữ vật liệu cân, tăng xác suất tổng hợp và cải thiện hiệu quả độ chính xác.
5. Bảng điện mô-đun với chế độ ổn định nhiều lần lấy mẫu thông minh, giúp cân có độ chính xác cao hơn: Cân định lượng này có bảng điện mô-đun với chế độ ổn định nhiều lần lấy mẫu thông minh, giúp cân có độ chính xác cao hơn.
6. Cân định lượng (multi heads weigher) 16 đầu tốc độ cao tự động báo động lỗi thông minh, thuận tiện cho việc bảo trì: Cân định lượng này có khả năng tự động báo động lỗi thông minh, thuận tiện cho việc bảo trì.
7. Chức năng xả so le tốc độ cao, ngăn chặn vật liệu tắc nghẽn hiệu quả: Cân định lượng này có chức năng xả so le tốc độ cao, ngăn chặn vật liệu tắc nghẽn hiệu quả.
8. Thiết kế mô-đun tích hợp cao mới, sử dụng công nghệ CAN bus: Cân định lượng này có thiết kế mô-đun tích hợp cao mới, sử dụng công nghệ CAN bus.
9. Giao thức truyền thông tiêu chuẩn công nghiệp Modbus thực hiện giao diện máy cân và máy đóng gói đa đầu: Cân định lượng này sử dụng giao thức truyền thông tiêu chuẩn công nghiệp Modbus để thực hiện giao diện máy cân và máy đóng gói đa đầu.

Thông số kỹ thuật của cân định lượng 16 đầu tốc độ cao

  • Phạm vi cân: 10-1000g
  • Sai số: X (0,5)
  • Tốc độ tối đa: 120×2 sản phẩm/ phút
  • Thể tích phễu: 3L
  • Bảng điều khiển: 10.1 ” Màn hình cảm ứng
  • Tùy chọn: Tấm dimple / Phễu định thời / Máy in / Thiết bị từ chối
  • Hệ thống truyền động: Động cơ bước
  • Yêu cầu về nguồn điện: 220V / 2300W / 50 / 60Hz / 10A
  • Kích thước (mm): 1860 (L) x1200 (W) x1540 (H)
  • Trọng lượng thô: 650kg

Cân định lượng (multi heads wigher) 16 đầu tốc độ cao thích hợp cho hạt dưa, đậu phộng, các loại hạt, hạnh nhân, nho khô, kẹo, hạt dẻ cười, khoai tây chiên, tôm nứt, bánh bao, thịt viên, v.v.

Bạn đang tìm kiếm máy đóng gói bao bì hoặc những dòng máy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói để tăng hiệu suất sản xuất của doanh nghiệp? Hãy tham khảo các sản phẩm chất lượng từ PMS Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, PMS cung cấp các dòng cân định lượng 10 đầu, cân định lượng 14 đầu, cân định lượng 16 đầu thiết kết 2 lớpcân định lượng 16 đầu 3 lớp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy PMS còn cung cấp cân định lượng 16 đầu tốc độ caocân định lượng 20 đầu hỗn hợp giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất của bạn. Liên hệ ngay với PMS Việt Nam để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi hấp dẫn cho các sản phẩm [máy đóng gói bao bì công nghiệp] chất lượng.