Hầm sấy chai tiệt trùng ngành dược phẩm

Hầm sấy chai tiệt trùng ngành dược phẩm sử dụng dây đai lưới mới để tránh lệch và rơi vãi, không bị nhiễm khuẩn chéo. Đai lưới sử dụng chuỗi bản rộng có thể truyền nhiệt nhanh và tăng tuổi thọ.

Hệ thống sưởi bằng điện có cấu trúc ngăn kéo đảm bảo tuổi thọ lâu dài và bảo trì dễ dàng. Hầm sấy lấy không khí trong nhà để làm nóng thùng chứa và khí thải được quạt hút ra ngoài.

Điểm theo dõi nhiệt độ được đặt ở các vị trí khác nhau trong phần nhiệt độ cao và nhiệt độ của từng vùng nóng là rất nhỏ. Hệ thống điều khiển liên kết toàn bộ dây chuyền, bao gồm máy sấy và máy rửa chai.

Thông số kỹ thuật của hầm sấy chai tiệt trùng ngành dược phẩm:
– Tốc độ: 60-160 chai/phút
– Nhiệt độ khử trùng: 150-2500 ºC (có thể điều chỉnh)
– Chiều rộng băng tải hiệu quả: 700 mm
– Chế độ làm nóng: Nhiệt điện
– Công suất: 51.0KW
– Kích thước hình dạng: 7000mm * 1400mm * 2100mm
– Tổng trọng lượng: 3600kg

Hầm sấy chai tiệt trùng ngành dược phẩm áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Bạn cần nâng cao hiệu quả và đảm bảo chất lượng trong quy trình sản xuất của mình? PMS Việt Nam tự hào cung cấp các giải pháp tiên tiến với máy đóng gói bao bì công nghiệphầm sấy chai tiệt trùng tự động, đặc biệt thiết kế cho ngành công nghiệp và dược phẩm.

Các sản phẩm của chúng tôi, bao gồm hầm sấy chai thủy tinh tiệt trùnghầm sấy chai tiệt trùng ngành dược, được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và an toàn. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, giúp bạn tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao hiệu quả công việc.

Liên hệ với PMS Việt Nam ngay hôm nay để khám phá làm thế nào các giải pháp của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiến xa hơn. Đừng để thách thức sản xuất làm chậm sự phát triển của bạn – hãy chọn PMS để đồng hành cùng thành công. PMS Việt Nam – Sự lựa chọn hàng đầu cho mọi giải pháp đóng gói và tiệt trùng!