Máy băm – Bowl Cutter C200 / C325 / CB325

– Máy băm – Bowl Cutter C200 / C325 / CB325 phù hợp cho chế biến thực phẩm khối lượng lớn có khả năng xử lý không chỉ thịt mà còn các loại thực phẩm khác như rau, pho mát, cá, v.v.
– Chúng được chế tạo chắc chắn bằng thép không gỉ và được gắn trên bốn chân cao su để hấp thụ rung động. Bát thép không gỉ rắn chắc dựa trên một ổ trục lớn giúp nó ổn định khi di chuyển.
– Một số quy trình vận hành có thể được tự động hóa nếu máy được lắp tùy chọn với thiết bị dừng tự động được điều chỉnh dựa trên thời gian vận hành, vòng quay bát và / hoặc nhiệt độ sản phẩm.
– Chiều dài của dao cắt được điều chỉnh với độ chính xác bên ngoài máy. Chúng được cân bằng và lắp ráp theo cặp với một bộ công cụ đặc biệt để đảm bảo hoạt động không rung. Máy cắt được cố định tại chỗ một cách dễ dàng và dễ dàng bằng khóa đo động lực học. Sau khi toàn bộ cụm đã được lắp vào máy, có thể tinh chỉnh sự cân bằng bằng núm cân bằng đầu máy cắt.
– Một bộ vi xử lý điều khiển các điều khiển rõ ràng và dễ sử dụng, đồng thời cho phép nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề. Tốc độ dao cắt, nhiệt độ vận hành và số vòng quay của cối được hiển thị trên bảng điều khiển. Các thiết bị điện được tích hợp vào máy.
– Việc bảo trì máy được thực hiện đơn giản nhờ bôi trơn tập trung và dễ dàng tiếp cận tất cả các bộ phận vận hành.
– Các máy này bao gồm một bộ nạp hoạt động bằng thủy lực cho xe đẩy 200 lít tiêu chuẩn và một bộ nạp có núm điều chỉnh tốc độ để nó có thể được điều chỉnh cho phù hợp với bất kỳ loại hình sản xuất nào.
– Máy băm – Bowl Cutter C200 / C325 / CB325 được trang bị nắp giảm tiếng ồn thủy lực giúp giảm tiếng ồn hiệu quả và làm chậm tốc độ của máy cắt khi mở máy. Nắp máy cắt được vận hành bằng thủy lực.
– Các kiểu máy 2V có hai tốc độ dao và ba tốc độ bát đặt có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
– Sự kết hợp giữa tốc độ dao và tốc độ tô khác nhau cho phép máy cắt các sản phẩm để tạo thành dạng hạt hoặc tạo thành bột nhão mịn.
– Máy băm – Bowl Cutter C200 / C325 / CB325 đã được thiết kế và sản xuất tuân theo các quy định về sức khỏe và an toàn do EC đưa ra.
– Tùy chọn, tốc độ chậm có thể được trang bị để làm cho bát quay theo hướng ngược lại với vết cắt và cho phép trộn sản phẩm mà không bị cắt hoặc làm hỏng nó.
– Model CB325 kết hợp hệ thống chân không giúp nâng cao chất lượng và bảo quản sản phẩm. Nó tạo ra một hỗn hợp sệt hơn mà không có bọt khí. Màu sắc, hương vị và mùi cũng được cải thiện.
– Nắp chân không trong suốt để có thể theo dõi trực quan toàn bộ quá trình.

Thông số kỹ thuật của máy băm – Bowl Cutter C200 / C325 / CB325:

– Thể tích bồn chứa: 200L (Bowl Cutter C200); 325L (z)

– Vật liệu: inox 304 tiêu chuẩn thực phẩm

– Tốc độ dao cắt trung bình có thể đạt 5000 vòng/ phút

– Phanh điện tử

– Điều khiển bằng nút nhấn (tùy chọn màn hình cảm ứng)

Máy băm – Bowl Cutter C200 / C325 / CB325 được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm.