Máy băm – Bowl Cutter C50 / C75 / C120

– Máy băm – Bowl Cutter C50 / C75 / C120 cực kỳ linh hoạt để chạy sản xuất quy mô vừa có thể được sử dụng để cắt thịt cũng như các loại thực phẩm khác: rau, pho mát, cá, vv….
– Cấu tạo chắc chắn bằng thép không gỉ và gắn trên chân cao su để hấp thụ các rung động. Bể bằng thép không gỉ dựa trên các ổ bi lớn giúp nó rất ổn định trong khi chuyển động.
– Một bộ vi xử lý điều khiển giúp các điều khiển chính xác và dễ sử dụng, đồng thời cho phép nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề. Tốc độ dao cắt, nhiệt độ vận hành và số vòng quay của cối được hiển thị trên bảng điều khiển. Các thiết bị điện được tích hợp vào máy.
– Một số quy trình vận hành có thể được tự động hóa do máy được trang bị thiết bị dừng tự động được điều chỉnh dựa trên thời gian vận hành, vòng quay bát và / hoặc nhiệt độ sản phẩm.
– Đầu máy cắt có thể tháo rời hoàn toàn, giúp dễ dàng lắp các đầu khác nhau với số lượng máy cắt khác nhau. Đầu được trang bị đĩa để cân bằng trục dao cắt chính xác.
– Máy băm – Bowl Cutter C50 / C75 / C120 được trang bị nắp giảm tiếng ồn có hiệu quả làm giảm độ ồn của máy và làm chậm máy cắt khi máy được mở.
– Nắp máy cắt bị khóa và không thể mở được khi máy cắt đang quay. Các mẫu C120 và C75 được trang bị bình khí để dễ dàng mở.
– Bộ dỡ tải là tiêu chuẩn trong kiểu máy C120 (tùy chọn trên kiểu máy C75 )
– Việc bảo trì máy đơn giản nhờ khả năng truy cập nhanh vào tất cả các bộ phận hoạt động của máy và hệ thống bôi trơn tập trung của máy.
– Các máy này có động cơ cắt tốc độ thay đổi có khả năng hoạt động với 5 tốc độ cài đặt trước có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào sản phẩm được gia công. Chức năng này, kết hợp với ba tốc độ thùng, giúp bạn có thể đạt được chất lượng vượt trội với bất kỳ sản phẩm nào. Hoạt động ở nhiều tốc độ, từ trộn chậm đến tốc độ cao, cho phép nó thích ứng với nhu cầu của từng sản phẩm:

  • Tốc độ chậm mà không cần cắt để trộn chính xác.
  • Tốc độ nhanh hơn để có được nhũ tương và độ đặc mong muốn.
  • Tốc độ cao giúp cắt thành các miếng nhỏ hơn, giải phóng protein và các chất thơm của thịt hiệu quả hơn, do đó cải thiện chất lượng và độ đồng nhất của thịt. Tốc độ này cũng hữu ích để chế biến bì lợn hoặc thịt chim thành mì ống hảo hạng.

– Việc sử dụng máy này làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng, do việc khởi động trơn tru và thay đổi tốc độ tránh được các đỉnh hiện tại. – Máy băm – Bowl Cutter C50 / C75 / C120 được thiết kế và sản xuất tuân theo các quy định về sức khỏe và an toàn do EC quy định.

Thông số kỹ thuật của máy băm – Bowl Cutter C50 / C75 / C120:
– Thể tích bồn chứa: 50L (Bowl Cutter C50); 75L (Bowl Cutter C75); 120L (Bowl Cutter 120)
– Vật liệu: inox 304 tiêu chuẩn thực phẩm
– Tốc độ dao cắt trung bình có thể đạt 5000 vòng/ phút
– Phanh điện tử
– Điều khiển bằng nút nhấn (tùy chọn màn hình cảm ứng)

Máy băm – Bowl Cutter C50 / C75 / C120 được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm.