Máy chiết rót thuốc định hình (thuốc hình viên đạn)

1. Máy chiết rót thuốc định hình (thuốc hình viên đạn) phù hợp để sản xuất các hình dạng đặc biệt như đầu đạn, hình ngư lôi và mỏ vịt để đáp ứng việc sản xuất thuốc của khách hàng.
2. Thiết bị sử dụng điều khiển lập trình PLC và hoạt động giao diện người-máy, vận hành dễ dàng, điều chỉnh thuận tiện, kiểm soát nhiệt độ chính xác và vận hành trơn tru.
3. Cảm biến nhiệt độ và hệ thống điều khiển máy tính vi mô được sử dụng để thực hiện điều khiển nhiệt độ chính xác cao.
4. Bình chứa chất lỏng được làm bằng thép không gỉ 316L, có thể tích thích hợp, chức năng giữ nhiệt và gia nhiệt, kiểm soát nhiệt độ chính xác; Bể được trang bị thiết bị trộn để đảm bảo sự đồng nhất của chất lỏng trong VAT tại bất kỳ thời điểm nào. Bình chứa có thể được kết nối với cơ cấu chiết rót thông qua đường ống và chất lỏng có thể được lưu thông để đảm bảo tính lưu động của chất lỏng và đáp ứng nhu cầu chiết rót.
5. Cơ chế truyền dịch tuyến tính kiểu chèn có thể được sử dụng để xác định vị trí chính xác, không rơi và không treo tường; Phép đo một hạt là 0,5-5ml và sai số lấp đầy là cộng hoặc trừ 2%.
6. Máy chiết rót thuốc định hình (thuốc hình viên đạn) thiết kế để làm mát liên tục, thuốc sau khi tiêm truyền có thể được làm mát hoàn toàn và quá trình chuyển hóa rắn lỏng được thực hiện.
7. Niêm phong liên tục, quá trình niêm phong số lô tự in; Con dấu niêm phong cần được niêm phong tốt, hình thức gọn gàng, giá trị tốt không dưới 98%.

Thông số kỹ thuật của máy chiết rót thuốc định hình (thuốc hình viên đạn):

– Tốc độ: 1200-1800 chiếc /giờ
– Liều lượng đơn: 0,5–5ml
– Sai số: <± 2%
– Đóng gói phim PVC / PE (Độ dày 0,15mm)
– Dung tích thùng khuấy: 20L
– Nguồn khí nén: ≥0,6Mpa – 1,0m3
– Sự tiêu thụ nước: 50kg / giờ (Tái chế)
– Nguồn điện: 380V 50HZ 3P
– Tổng công suất: 4KW
– Trọng lượng máy: 400kg
– Kích thước: 2300 * 900 * 1800mm

– Máy chiết rót thuốc định hình (thuốc hình viên đạn) thích hợp với các loại vật liệu như Glycerol axit béo tổng hợp, glyxerin gelatin, polyetylen glycol, v.v.

– Máy chiết rót thuốc định hình (thuốc hình viên đạn) áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dược phẩm.