Máy dán nhãn chai tròn để bàn

Máy gắn nhãn chai hình trụ loại để bàn là giải pháp chuyên dụng cho việc dán nhãn các sản phẩm dạng tròn hoặc hình trụ như chai, lọ. Thiết bị này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm mỹ phẩm, đồ uống, thực phẩm và dược phẩm. Nó giúp nâng cao đáng kể hiệu suất sản xuất, chất lượng gắn nhãn và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Những ưu điểm nổi bật của máy gắn nhãn chai hình trụ để bàn:

1. Hoạt động thông minh và tự động – chỉ cần đặt sản phẩm vào, máy sẽ tự hoàn thành quá trình gắn nhãn. Dễ dàng chuyển đổi giữa các loại nhãn khác nhau.

2. Thiết kế nhỏ gọn dạng để bàn, cấu trúc đơn giản nhưng có nhiều tính năng mạnh mẽ.

3. Sử dụng cảm biến công nghệ cao, có độ nhạy tốt để phát hiện sản phẩm và nhãn. Độ chính xác khi gắn nhãn cao, sai số chỉ ±1mm.

4. Tối ưu hóa quy trình gắn nhãn, hiệu quả cao, vị trí chính xác, chất lượng tốt và ổn định. Tích hợp chức năng đếm sản phẩm.

5. Tùy chọn bổ sung: Có thể trang bị thêm thiết bị in date cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của máy dán nhãn chai tròn để bàn:

  •  Công suất 400W
  • Năng suất 10-40 sản phẩm/ phút
  • Độ lệch nhãn ± 1%
  • Đường kính chai phù hợp 30-80mm
  • Chiều cao chai phù hợp 10-500mm
  • Kích thước máy 200 * 80 * 135cm (DxRxC)
  • Trọng lượng máy 150kg

Máy dán nhãn chai tròn để bàn sử dụng dán nhãn lên sản phẩm chai, lọ, hộp hủ dạng dẹp/ phẳng.

Máy dán nhãn chai tròn để bàn sử dụng nhiều trong các ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú ý,…

Bạn đang tìm kiếm giải pháp dán nhãn sản phẩm chuyên nghiệp, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí? PMS Việt Nam tự hào mang đến cho bạn đa dạng lựa chọn máy dán tem nhãn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Từ máy dán nhãn bán tự động linh hoạt, dễ sử dụng cho đến máy dán nhãn chai tròn bán tự độngmáy dán nhãn chai dẹp bán tự động với hiệu suất vượt trội, PMS đều có thể đáp ứng. Đặc biệt, dòng máy dán nhãn chai tròn để bàn và máy dán nhãn chai dẹp để bàn của PMS là giải pháp tối ưu cho không gian sản xuất nhỏ gọn.

Đừng để việc dán nhãn sản phẩm làm chậm tiến độ kinh doanh của bạn! Hãy liên hệ ngay với PMS Việt Nam để được tư vấn và sở hữu ngay máy dán tem nhãn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nâng cao giá trị thương hiệu, tối ưu hóa năng suất sản xuất cùng PMS!