Máy đánh bóng viên nang SED-PG1

Máy đánh bóng viên nang chuyên dụng để làm bóng và tẩy hết những bụi thuốc còn sót lại ở vỏ nang hoặc bề mặt viên thuốc sau khi đóng thuốc.. Máy đánh bóng viên nang có trục chổi lau được thiết kế mềm mại, có tác dụng tẩy sạch đồng thời làm bóng bề mặt viên thuốc. Máy đánh bóng viên nang có cơ cấu hoạt động của máy tích hợp hệ thống hút bụi để khử hết tạp chất trong quá trình hoạt động. Toàn bộ Máy đánh bóng viên nang được làm bằng Inox chất lượng cao, bóng đẹp, dễ vệ sinh và không tương tác với thuốc. Đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Máy đánh bóng viên thuốc có thể sử dụng kết hợp với máy bao viên, máy dập viên.

• Các viên được đánh bóng bằng bàn chải tóc sử dụng cấu trúc loại vít tiên tiến, nó được kết nối với trục chính bằng kẹp nhanh, điều này rất thuận tiện cho việc tháo rời, lắp ráp và vệ sinh.

• Sau khi đánh bóng, viên nang tự động đi vào hệ thống loại bỏ viên nang rỗng, sau khi sàng bằng luồng khí, viên nang rỗng được thổi vào thùng khác, viên nang được chấp nhận vào thùng thành phẩm. Nhờ đó, tránh được sự tiếp xúc của con người với bột thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc.

• Lông cọ rất mềm, không làm xước bề mặt viên nang; trong khi đó, bàn chải tóc sẽ không tạo ra các điện tích tĩnh điện.

• Toàn bộ thiết bị được kết nối bằng ốc vít móc và vòng lặp, chỉ mất 1 phút để lắp ráp và tháo rời thiết bị mà không cần bất kỳ công cụ nào.

• Bộ phận hút bụi đặt ở phía dưới cùng của máy và nó được sử dụng để thu gom triệt để bột thuốc.

• Thiết bị có thể được điều chỉnh ở các hướng cao và thấp, và xoay ở các hướng phải và trái cũng có thể được điều chỉnh.

• Có hai công tắc an toàn trên máy, đảm bảo sử dụng an toàn.

• Tốc độ quay của động cơ được điều khiển bằng bộ biến tần.

Model: SED-PG1
Tốc độ tối đa: 7000 viên/ phút
Nguồn điện: 220V 280W
Kích thước máy: 1150 x 400 x 1000mm
Khối lượng: 45 KG
Vật liệu máy: SS304
Bao gồm
Máy hút bụi nhỏ

Model JFP-110A
Tốc độ tối đa: 15000 viên/ phút
Công suất: 180W
Nguồn điện: 220V/50HZ 1 pha hoặc tùy chỉnh
Nguồn khí nén: 0.25 m3/min, 0.3 MPa
Khối lượng: 40 kg
Kích thước: 800x550x1000 mm

Máy đánh bóng viên nang  được dùng rộng rãi trong nghành dược phẩm dùng để đánh bóng viên nang, loại bỏ tĩnh điện và loại bỏ viên nang, chẳng hạn như loại bỏ vỏ thuốc bỏ trống, mảnh vỡ và các viên nang tách khác, và những mảnh bám dính lên viên nang hay là bột thừa từ quá trình đóng nang (vô nang), tất cả các loại viên nang đều có thể áp dụng máy, không thay đổi khuôn.