Máy đếm và đóng gói linh kiện, phụ kiện, bu lông, ốc vít tự động

Máy đếm và đóng gói linh kiện, phụ kiện, phụ tùng, bù lon, ốc vít được dùng để đóng gói các loại phụ kiện bù lon, ốc vít, đai ốc, vòng đệm, các loại sản phẩm và phụ kiện có kích thước nhỏ…

Máy có các chức năng, tạo hình túi, đếm, thả sản phẩm vào túi, hàn và cắt hoàn toàn tự động.

Chức năng không sản phẩm sẽ không hàn túi để đảm bảo không đóng gói khi không có sản phẩm bên trong, tiết kiệm chi phí màng.

Chức năng cảnh báo vật liệu: máy tự động tắt và báo động khi tấm rung không có vật liệu, thời gian phát hiện có thể cài đặt.

Máy đếm và đóng gói túi tự động thích hợp cho việc đóng gói các loại phụ kiện bù lon,đai ốc, vòng đệm, ốc vít…

Vật liệu màng: PE
Kích thước túi: (D)30-300mm,(R)50-200mm
Năng suất: 1-40 túi/ phút
Chiều rộng màng lớn nhất: 420 mm
Nguồn điện: AC220V/50HZ/6KW
Nguồn khí nén: 0.2m³/min,0.6-0.8Mpa
Trọn bộ bao gồm:
Hệ thống điều khiển chính và bộ phận đóng túi
Số lượng bộ thiết bị rung và đếm sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
Băng tải túi hoàn thành

Máy đếm và đóng gói túi tự động dùng đề đếm và đóng gói các sản phẩm như linh kiện điện tử, phụ kiện, phụ tùng, bù lon, ốc vít, đai ốc, vòng đệm, co ống nước, điện, đồ gỗ, nội thất, phụ kiện may mặc, phụ kiện ô tô, xe máy, điện tử, phần cứng, các sản phẩm gia dụng, nhà tắm, đồ chơi, văn phòng phẩm, sản phẩm có kích thước nhỏ

Đừng để quá trình đóng gói trở nên cồng kềnh và tốn kém thời gian nữa! Khám phá sự tiện ích với Máy đếm và đóng gói túi tự động từ PMS Việt Nam, giải pháp hàng đầu để tăng tốc độ sản xuất của bạn. Đảm bảo chính xác mỗi túi, mỗi lần, và giảm thiểu chi phí nhân công ngay hôm nay. Liên hệ với chúng tôi để biến lựa chọn máy đóng gói của bạn trở nên thông minh và hiệu quả hơn!

Hãy để công ty PMS là đối tác đồng hành trong việc cải thiện quy trình đóng gói của bạn. Với phạm vi sản phẩm rộng lớn bao gồm máy đóng gói chuyên dụng như: Máy đếm và đóng gói túi cho phụ kiện ốc vít ngành nội thất, Máy đếm và đóng gói linh kiện, phụ kiện, bu lông, ốc vít tự độngMáy đếm và đóng gói túi cho phụ kiện ốc vít bán tự động hiệu suất cao, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp hàng đầu để nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm thiểu chi phí. Đừng để những hạn chế về công nghệ cản trở sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa Nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866534492

Hotline: 0941 423 743

Email: info@pms-vietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PMSVIENAM

Youtube: https://www.youtube.com/@pmsvietnam

https://x.com/PmsViet