Máy đóng gói hút chân không sát da tự động dạng liên tục (Skin pack)

Máy đóng gói hút chân không sát da tự động dạng liên tục (Skin pack) được sử dụng rộng rãi trong các nghành thực phẩm, phi thực phẩm, đặc biệt được sử dụng để đóng gói hải sản, pho mát, sữa, cá, tôm, thịt, v.v.

Quy trình hoạt động của máy đóng gói hút chân không sát da tự động dạng liên tục (Skin pack): đặt sản phẩm vào khay trước rồi đặt khay vào khu vực xả của thiết bị.

Khay tiến với dây chuyền về phía trước và đi vào trạm khuôn hàn, màng trên cùng bao phủ khay, hút chân không, bộ phận hàn nhiệt, cắt khuôn (khuôn và khay được hàn với nhau), cuối cùng là đưa thành phẩm ra ngoài, bỏ sản ra ngoài khuôn, sản phẩm đóng gói tiếp tục chạy về phía trước với dây chuyền và ra khỏi cửa hàng. Hệ thống thu hồi màng dư giữ cho môi trường làm việc luôn gọn gang sạch sẽ.

– Mức độ tự động hóa cao

– Năng suất cao và khả năng ứng dụng rộng rãi

– Thích hợp đóng gói bao bì thực phẩm công suất lớn.

– Chất lượng ổn định, tuổi thọ lâu dài.

– Chức năng báo lỗi thời gian thực.

– Hoạt động đơn giản và thuận tiện.

– Dễ dàng bảo trì

– Đảm bảo an toàn cho người vận hành bằng công tắc kép

Thông số kỹ thuật của máy đóng gói hút chân không sát da tự động dạng liên tục (Skin pack):

– Model: DH-LZT

– Kích thước máy (LxWxH): 3000 (4000) mm × 870mm × 1660mm

– Chiều rộng màng tối đa: 420mm

– Khí nén: ≥0,6MPa

– Bơm chân không: Đức BUSCH

– Trọng lượng: 830kg

– Nguồn điện: 380V / 50HZ / 3Phase

– Công suất: 6-8KW

Máy đóng gói hút chân không sát da tự động dạng liên tục (Skin pack) được sử dụng rộng rãi cho các ngành thực phẩm, phi thực phẩm, đặc biệt được sử dụng để đóng gói hải sản, pho mát, sữa, cá, tôm, thịt, v.v.

Máy đóng gói hút chân không sát da tự động liên tục là gì?

Máy đóng gói chân không sát da là (hay còn gọi là skin pack) giúp đóng gói thực các loại thực phẩm, nghĩa là niêm phong thực phẩm ở toàn bộ bề mặt của chúng ở khay giúp định hình nhiệt hay là các khay bao da được tạo sẵn một cách linh hoạt. 

Những trung tâm thương mại thường bày bán những loại thực phẩm có chất lượng cao, kể cả các sản phẩm tươi sống. Máy đóng gói hút chân không sát da tạo màng bọc sản phẩm như một lớp da thứ hai nhằm loại bỏ không khí ra khỏi bao bì, đảm bảo sự tươi ngon của thực phẩm mà không cần phải lo lắng bị rò rỉ và bong tróc. 

Máy đóng gói hút chân không sát da tự động dạng liên tục (Skin pack)

Máy đóng gói hút chân không sát da tự động dạng liên tục (Skin pack)

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói hút chân không sát da 

Để bó chặt vào các sản phẩm rồi hàn niêm phong theo từng khay máy đóng gói hút chân không sát da thì máy hoạt động sử dụng nhiệt và chân không nhằm kéo màng da trong suốt bọc lại sản phẩm. Skin pack là máy đóng gói tự động sử dụng những khay làm sẵn để chạy màng niêm phong cũng như cắt màng để phù hợp với kích thước của khay. 

Lợi ích của máy đóng gói hút chân không sát da tự động dạng liên tục

  • Máy đóng gói hút chân không sát da tự động dạng liên tục (Skin pack) giúp các loại thực phẩm có độ tươi tự nhiên hơn, màu sắc và hương thơm của giống với ban đầu.
  • Máy đóng gói với bao bì hút chân không giúp ngăn chặn oxi, các hơi ẩm, không bị lây lan vi khuẩn có hại gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Nhờ vậy mà máy đóng gói này đã kéo dài được thời gian bảo quản và sử dụng các loại thực phẩm.
  • Giúp ngăn chặn các tinh thể nước đá được hình thành ở bề mặt của các loại thực phẩm, vì thế mà các cơ sở kinh doanh hoàn toàn yên tâm khi bảo quản trong tủ lạnh. 
  • Người tiêu dùng cũng hoàn toàn yên tâm về sự tiện lợi cũng như hợp vệ sinh đối với các loại thực phẩm khi được đóng gói từ máy đóng gói hút chân không sát da. Trường hợp, bao bì kết hợp với nhiều sản phẩm thì chúng ta có thể mở ra ngay, hoặc bạn chỉ mới sử dụng một ít thì có thể bọc lại và cho vào tủ lạnh.