Máy đóng gói túi có vòi

Máy đóng gói túi có vòi

Giới thiệu chung về Máy đóng gói túi có vòi

Máy đóng gói túi có vòi được thiết kế đặc biệt để đo lường, chiết rót và đóng gói các loại túi phun làm dạng cuộn như túi ba cạnh và túi đáy đứng.

Chức năng Máy đóng gói túi có vòi

Máy đóng gói túi vòi là loại máy đóng gói ra đời giúp chiết xuất và đóng gói các sản phẩm có nắp vòi như nước xả vải, nước giặt, nước rửa chén,… theo trình tự với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Với cấu tạo đơn giản và khả năng tạo hình và đóng đầu phun ấn tượng, máy đóng gói và đóng túi có thể mang lại kết quả vượt quá mong đợi của bạn.

Ngoài ra, người dùng có thể cân nhắc sử dụng thiết bị riêng lẻ hoặc kết hợp với các dây chuyền sản xuất khác khi sử dụng máy.

Đặc điểm của Máy đóng gói túi có vòi

Máy đóng gói túi có vòi có những đặc điểm nổi bật có thể kể đến như:

Hệ thống vận hành nhanh

Động cơ chính siêu công suất giúp máy tăng nhanh tốc độ chuyển đổi dạng túi có vòi đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp kinh doanh nhiều loại túi sản phẩm khác nhau.

Chiết xuất dung dịch nhanh chóng

Máy đóng gói và định hình túi nắp thực hiện liên tục với độ chính xác cao, nhờ đó giúp sản phẩm được chiết rót nhanh chóng.

Siết nắp vòi cực chắc chắn

Với nắp vặn kép được lắp vào thiết bị, nắp đầu ra của túi được đảm bảo kín nhất có thể mà không bị tràn. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng

Hệ thống điều khiển thông minh

Để giúp máy vận hành trơn tru hơn, máy đóng gói bao rời được trang bị bảng điều khiển thông minh đầy đủ tính năng, điều quan trọng nhất là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, ngôn ngữ hướng dẫn khác nhau, thuận tiện cho người dùng khi sử dụng.

Vật liệu máy chất lượng cao

Toàn bộ thiết bị đóng gói túi vòi được gia công hoàn toàn từ thép không gỉ 304 cao cấp, đảm bảo tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành mỹ phẩm và thực phẩm.