Máy đóng gói túi dạng ngang từ cuộn

– Máy đóng gói túi dạng ngang từ cuộn dùng để định lượng, chiết rót và đóng gói cho các loại túi được định làm từ cuộn như túi 3 biên, túi 3 biên có zipper, túi đáy đứng, túi đáy đứng zipper.

– Máy đóng gói túi dạng ngang từ cuộn áp dụng công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế và bắt nguồn từ máy đóng gói cổ điển Châu Âu. Với sự pha trộn của công nghệ đóng gói hiện tại, thiết kế hợp lý và hoạt động ổn định, máy có thể đóng gói các kích thước khác nhau cho các loại túi đáy đứng hoặc túi 3 biên. Được trang bị bộ phận xử lý linh hoạt, máy có thể tự động chiết rót, đóng gói hàn túi và thực hiện các quy trình đóng gói khác. Dòng bao bì làm từ cuộn là sự lựa chọn tối ưu nhất để thực hiện việc đóng gói với chi phí đầu tư hợp lý.

– Máy đóng gói túi dạng ngang từ cuộn định lượng bằng bơm định lượng piston hoặc cân định lượng nhiều đầu hoặc dạng cốc (tùy vào đặc tính sản phẩm và quy cách đóng gói)

– Nguyên liệu đóng gói: các loại chất lỏng, dịch đặc, các loại bột, các loại hạt, các sản phẩm khối,…

Đặc tính kĩ thuật của máy đóng gói túi dạng ngang từ cuộn:
– Chiều rộng túi phù hợp: 110 – 180mm
– Chiều dài túi phù hợp 180 – 320mm
– Phạm vi thể tích chiết rót: 600 – 1200ml
– Tốc độ: 40 – 100 túi/ phút (tùy thuộc vào thể tích chiết rót và kích thước túi)
– Sai số: <±1%
– Kiểu túi phù hợp: túi làm từ cuộn
– Công suất điện: 1.8 kW
– Nguồn điện: 3 pha, 380V, 50Hz
– Nguồn khí nén yêu cầu: 200NL/ phút
– Khối lượng máy: 800KG
– Kích thước máy: 1990x970x1390 mm (DxRxC)

– Máy đóng gói túi dạng ngang từ cuộn được sử dụng rộng rãi trong các nghành: dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bảo vệ thực vật.

– Máy đóng gói túi dạng ngang từ cuộn dùng để đóng gói cho các loại chất lỏng, dịch đặc, các loại bột, các loại hạt, các sản phẩm dạng khối nhỏ rời rạt,…

– Máy đóng gói túi dạng ngang từ cuộn cho các sản phẩm như tương ớt, dầu ăn, dầu dừa, sate, nước tương, nước mắm, sốt mayonnaise, nước xả vải, nước giặt, nước rửa chén, sửa rửa mặt, sản phẩm dưỡng da, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc, dầu gội đầu, thuốc bảo vệ thực vật,…