Máy đóng gói túi nhựa cho quần áo, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thương mại điện tử bán tự động

Máy đóng gói túi nhựa cho quần áo, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thương mại điện tử bán tự động sử dụng rộng rãi cho ngành thương mại điện tử, may mặc, vận chuyển hàng hóa – chuyển phát nhanh.

Máy đóng gói túi nhựa cho quần áo, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thương mại điện tử bán tự động cung cấp các giải pháp tích hợp, quét mã thu thập, cân, đóng gói túi nhựa, tự động hàn cắt, in và dán keo theo nhu cầu của khách hàng

Máy đóng gói túi nhựa cho quần áo, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thương mại điện tử bán tự động có thể kết nối với ERP hoặc WMS hoặc hệ thống khác mà khách hàng đang sử dụng.

Một vài ưu điểm nổi bật:

– Tỉ lệ lỗi đóng gói cực kỳ thấp.

– Thể hiện đơn hàng do hệ thống tạo ra và tự động in và dán, không cần can thiệp thủ công. Và máy có thể hạn chế lỗi tốt nhất.

– Tiết kiệm chi phí lao động

– Chỉ cần một người vận hành, có thể đóng gói 650 túi mỗi giờ.

– Loại bỏ tĩnh điện.

– Hoạt động ổn định, tính an toàn cao.

– Ngăn ngừa kẹp, bỏng, lỗi hoạt động.

– Diện tích máy nhỏ, hoạt động dễ dàng, hiệu suất cao.

Model: GS60A

Quy cách túi: Túi cán PE, Độ dày: 0,04-0,08mm, Chiều rộng: 200-560mm, Chiều dài: 350-800mm

Kích thước đóng gói: Chiều rộng: 100mm, 180mm hoặc tùy chỉnh

Tốc độ tối đa: 650 gói/giờ

Giao diện điều khiển: Chuột, màn hình cảm ứng LCD 12 inch, bàn phím ảo

Cổng kết nối: Ethernet, USB, RS232

Nguồn khí nén yêu cầu ổn định: 0,025m³ / phút, 5Kg / cm³

Nguồn điện: AC220V, 50 / 60Hz

Công suất điện: 1500W

Kích thước máy L: 1580mmW: 850mm H: 1420mm

Khối lượng máy: 200kg

– Máy đóng gói túi nhựa cho quần áo, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thương mại điện tử bán tự động được sử dụng rộng rãi cho các ngành may mặc, chuyển phát nhanh, thương mại điện tử

– Máy đóng gói túi nhựa cho quần áo, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thương mại điện tử bán tự động được sử dụng cho sản phẩm dạng túi, hộp, …

Bạn đang tìm kiếm giải pháp đóng gói hiệu quả và chuyên nghiệp? Hãy khám phá ngay các dòng sản phẩm máy đóng gói bao bì của PMS Việt Nam! Với máy đóng gói chuyên dụng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự chính xác và độ bền vượt trội. Đặc biệt, máy đóng gói túi nhựa tốc độ cao của chúng tôi giúp tăng năng suất, giảm thiểu thời gian và chi phí sản xuất. PMS Việt Nam tự hào cung cấp các thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói của bạn.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp đóng gói tiên tiến và hiệu quả? Hãy khám phá các dòng máy đóng gói túi nhựa tự động và bán tự động của PMS Việt Nam! Với công nghệ hiện đại, máy đóng gói túi nhựa tự động của chúng tôi giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu bạn cần sự linh hoạt, máy đóng gói túi nhựa bán tự động sẽ là lựa chọn hoàn hảo, dễ dàng điều chỉnh và vận hành. PMS Việt Nam cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để nâng tầm quy trình đóng gói của bạn!