Máy đóng gói túi nhựa cho quần áo, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thương mại điện tử tốc độ cao

Máy đóng gói túi nhựa cho quần áo, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thương mại điện tử tốc độ cao được thiết kế đặc biệt cho người dùng ngành thương mại điện tử, may mặc, chuyển phát nhanh.

Máy đóng gói túi nhựa cho quần áo, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thương mại điện tử tốc độ cao dựa trên máy tính điều khiển công nghiệp hiệu suất cao và cung cấp các giải pháp tích hợp như quét tự động, cân tự động, loại bỏ lỗi, đóng gói tự động và tự động dán đơn hàng nhanh.

Đồng thời, PMS Việt Nam có thể đưa ra hệ thống ERP chính thống và hệ thống WMS theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể cho việc vận chuyển bao bì hàng hóa bằng màng nhựa cho khách hàng.

Một số đặc điểm nổi bật:

– Máy đóng gói túi nhựa cho quần áo, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thương mại điện tử tốc độ cao tự động quét mã, cân, đóng gói, dán đơn hàng nhanh. Máy hoạt động hoàn toàn tự động với tốc độ đóng gói cao lên đến 1500 gói mỗi giờ.

– Hàn cắt miệng túi chắc chắn, dao cắt được phát triển đặc biệt theo đặc điểm của túi cấp tốc, đảm bảo hàn cắt chắc chắn và đẹp mắt.
– Không cần nhân công vận hành, một máy có thể thay thế từ 8-10 nhân công.
– Máy đóng gói túi nhựa cho quần áo, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thương mại điện tử tốc độ cao có thể tự động điều chỉnh độ dài của túi nhanh theo kích thước của sản phẩm, và có thể tự động hàn và cắt, tiết kiệm 30% hàng tiêu dùng.
– Máy có thể được kết nối trực tiếp với các hệ thống WMS và ERP khác nhau.
– Khối lượng nhỏ, dễ vận hành, tính linh hoạt mạnh mẽ.
– Hạn chế lỗi đóng gói đến mức tối đa. Thông tin của đơn hàng được hệ thống tự động tạo và in ra sau khi mặt hàng được quét, do đó có thể tránh được lỗi thủ công.

Thông số kỹ thuật của máy đóng gói túi nhựa cho quần áo bưu phẩm bưu kiện hàng hóa thương mại điện tử tốc độ cao:

– Quy cách túi: Màng cuộn PE, Đường kính tối đa 400mm, Độ dày màng: 0,05-0,1 mm, Chiều rộng màng tối đa: 700mm

– Kích thước đóng gói: Chiều dài: 150-450mm, Chiều cao: 30-200mm (chiều rộng cộng với chiều cao cần dưới 500mm), Chiều rộng: 100-400mm, Trọng lượng: tối đa 15kg

– Chiều cao bàn: 850mm

– Tốc độ đóng gói: tối đa 1500 gói / giờ

– Giao diện điều khiển: Màn hình cảm ứng điện dung LCD 15 inch, bàn phím ảo

– Cổng kết nối: Ethernet, USB, RS232

– Nguồn khí nén yêu cầu ổn định: 0,5-0,9MPa

– Nguồn điện: 1 pha AC220V, 50 / 60Hz

– Công suất: 4KW

– Kích thước máy: Chiều dài: 3110mm, Chiều rộng: 1450mm, Chiều cao: 1730mm

– Khối lượng máy: 700Kg

– Máy đóng gói túi nhựa cho quần áo, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thương mại điện tử tốc độ cao được sử dụng rộng rãi cho các ngành may mặc, chuyển phát nhanh, thương mại điện tử

– Máy đóng gói túi nhựa cho quần áo, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa thương mại điện tử tốc độ cao được sử dụng cho sản phẩm dạng túi, hộp, …