Máy đồng hóa chân không – máy khuấy trộn nhũ hóa chân không dạng rời

Máy đồng hóa chân không – máy khuấy trộn nhũ hóa chân không dạng rời là loại máy phổ biến được sử dụng rộng rãi trong chế biến và sản xuất có chức năng khuấy trộn, làm đồng đều nguyên liệu mỹ phẩm vào nhau. Bên cạnh đó, máy đồng hóa chân không – máy khuấy trộn nhũ hóa chân không dạng rời kết hợp hút chân không, đảm bảo cho nguyên liệu có được đồng, nhất độ mịn cao, không tách dầu, tách nước, không có bọt, đạt được độ tuyệt hảo hoàn toàn trước khi chiết rót…

Cấu tạo cơ bản của máy đồng hóa chân không – máy khuấy trộn nhũ hóa chân không dạng rời như sau:

  • Bồn nhũ hóa: có cấu trúc 3 lớp với chức năng gia nhiệt và làm nguội tự động.
  • Nắp bồn: có thiết kế kính quan sát, đèn, ngõ chân không và van an toàn chân không.
  • Bộ phận nhũ hóa: motor nhũ hóa, biến tần (điều chỉnh tốc độ), đầu nhũ hóa và trục nhũ hóa giúp nguyên liệu đồng nhất một cách tối ưu nhất, đảm bảo tạo ra được nhũ tương đúng với yêu cầu.
  • Bộ phận khuấy và cánh vét: motor của trục khuấy và cánh vét, biến tần. Cánh khuấy lồng cùng trục với bộ phận nhũ hóa, đồng thời có thể hoạt động ngược chiều nhau giúp cho việc khuấy trộn nguyên liệu mỹ phẩm được thực hiện một cách nhuần nhuyễn nhất.
  • Bộ phận chân không của máy: motor bơm chân không, đồng hồ chân không giúp kiểm soát tối ưu lượng không khí trong quá trình sản xuất. Hệ thống này giúp cho nguyên liệu thành phẩm không có bọt khí xuất hiện, khi chiết kem đảm bảo không hao hụt dung tích và bề mặt kem mịn, đẹp.
  • Bộ điều chỉnh nhiệt độ: đồng hồ hiển thị thông số và bộ khống chế nhiệt giúp kiểm soát quá trình gia nhiệt theo nhiệt độ cần thiết cho từng giai đoạn.
  • Thiết bị an toàn: máy sẽ không hoạt động khi bồn chứa nguyên liệu chưa ở đúng tâm. Nếu bồn ở trạng thái hút chân không, hệ thống thủy lực không mở nắp bồn.
  • Tay xoay bồn: giúp xoay đổ bồn một cách dễ dàng nếu không dùng chế độ tự động.

Motor Siemen

Nồi trộn 3 lớp SUS316L/SUS304/SUS304 (trong/giữa/ngoài/):

Vật liệu lớp bên trong SUS316L, độ dày 4mm

Vật liệu lớp giữa: SS304, độ dày 4mm

Vật liệu lớp bên ngoài: SS304, độ dày 4mm

Kiểu van xả dưới đáy, độ dày 3mm

Motor đồng hóa

Vật liệu: SUS 316L

Công suất: 1.5kW/380V/50Hz

0-3000 vòng/ phút (tùy chọn)

Motor Siemens, có biến tần điều chỉnh tốc độ

Hệ thống cánh khuấy

Vật liệu SUS 316L

Vật liệu đầu cạo cánh khuất: PTFE/ Teflon

Công suất: 0.75kW/380V, 0-63 vòng/ phút

Motor Siemens, có biến tần điều chỉnh tốc độ

Chức năng an toàn:

Trong lúc cánh khuấy hoạt động nắp không mở

Nắp mở thì cánh khuấy không thể hoạt động

Hệ thống chân không: bơm chân không-hệ thống nước tuần hoàn; công suất 0.55kW, lưu lượng 0.43m3/h,  áp suất≦-0.09MPa

Kiểu gia nhiệt: Gia nhiệt bằng điện 3kW (tùy chọn)

Áp suất nồi hoạt động 0.085 – 0.02 Mpa;

Nguồn điện: 380V/ 50Hz

Khối lượng 300KG (tùy theo model)

Điều khiển bằng nút ấn (tùy chọn điều khiển bằng PLC – touch screen)

Máy đồng hóa chân không – máy khuấy trộn nhũ hóa chân không dạng rời sử dụng trong ngành thực phẩm, dược liệu, thanh trùng sữa, sản xuất đồ uống, nước hoa quả, sản xuất mỹ phẩm và hàng tiêu dùng…

Máy đồng hóa chân không – máy khuấy trộn nhũ hóa chân không dạng rời được ứng dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược liệu, mỹ phẩm và sản xuất hàng tiêu dùng, vật liệu nano, hóa dầu, công nghiệp giấy, thuốc trừ sâu và phân bón.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp toàn diện cho quy trình máy đóng gói thực phẩm? dịch vụ PMS cung cấp cho bạn máy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói và các loại máy đồng hóa chân không đa dạng như máy đồng hóa chân không dạng rờimáy đồng hóa chân không dạng cố định và máy đồng hóa chân không dạng nâng thủy lực.

Chọn PMS Việt Nam, bạn không chỉ được trang bị những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất mà còn được hỗ trợ tối đa trong việc tối ưu hóa quy trình sản xuất. Đặc biệt, máy đóng gói thực phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành công nghiệp thực phẩm.

Hãy để PMS Việt Nam là đối tác tin cậy trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi đặc biệt cho sản phẩm máy đóng gói thực phẩm và các giải pháp liên quan của chúng tôi!