Máy đóng thùng carton kết hợp cánh tay robot gắp

  • Máy đóng thùng carton kết hợp cánh tay robot gắp là một thiết bị linh hoạt và hiệu quả cho nhu cầu đóng gói và sắp xếp sản phẩm của bạn.
  • Máy được thiết kế để sắp xếp các sản phẩm theo yêu cầu đóng gói, với khả năng ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là khi kết hợp với dây chuyền lắp ráp đóng gói.
  • Kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh và khả năng di chuyển dễ dàng làm cho máy trở nên linh hoạt và thuận tiện. Máy chạy bằng động cơ servo được thiết kế đặc biệt, đảm bảo vận hành tự động và chính xác.
  • Với công nghệ tiên tiến và các thành phần chất lượng cao, máy cung cấp hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Cánh tay robot linh hoạt có thể điều chỉnh để phù hợp với các loại chai, hộp hoặc xô khác nhau.

Thông số kỹ thuật của máy đóng thùng carton kết hợp cánh tay robot gắp:
– Model: RSCA-600
– Công suất 3,5kw
– Tốc độ: 600 thùng / giờ
– Nguồn khí nén: 0,5-0,7Mpa
– Kích thước 1300 * 2000 * 2100mm
– Nguồn cấp: 220/380 50 / 60Hz
– Cách làm việc: chụp 1carton / mỗi lần
– Thùng carton Theo khách hàng
– Trọng lượng: 800kg

Máy đóng thùng carton kết hợp cánh tay robot gắp áp dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dược phẩm, hóa chất, bảo vệ thực vật, dầu nhớt,..

Bạn đang tìm kiếm giải pháp toàn diện cho quy trình máy đóng gói tự động? công ty PMS Việt Nam cung cấp cho bạn máy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói và các loại máy đóng thùng carton đa dạng như máy đóng thùng carton tự động cho túimáy đóng thùng carton kết hợp cánh tay robotmáy đóng thùng carton tự động dạng wrap aroundmáy đóng thùng carton tự động cho chaimáy đóng thùng carton tự động dạng thả, và máy đóng thùng carton tự động dạng gắp.

Chọn PMS Việt Nam, bạn không chỉ được trang bị những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất mà còn được hỗ trợ tối đa trong việc tối ưu hóa quy trình sản xuất. Đặc biệt, máy đóng gói và máy đóng thùng carton của chúng tôi đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành công nghiệp sản xuất.

Hãy để PMS Việt Nam là đối tác tin cậy trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi đặc biệt cho sản phẩm máy đóng gói và các giải pháp liên quan của chúng tôi!