Máy đóng thùng carton tự động dạng thả

  • Máy đóng thùng carton tự động dạng thả được sử dụng để đóng các sản phẩm chai tự động vào thùng. Theo yêu cầu của số lượng sản phẩm/ thùng, máy này có thể tự động sắp xếp và đưa các sản phẩm vào thùng tự động theo phương pháp thả đứng. Sản phẩm đi vào cơ chế dạng lưới thông qua hệ thống phân làn, cảm biến sản phẩm để đảm bảo các làn đều đủ sản phẩm theo thông số đã cài đặt. Khi hệ thống cảm biến phản hồi đầy sản phẩm thì ngừng cấp sản phẩm. Máy đóng thùng carton tự động dạng thả phản hồi nhanh chóng và chính xác tình trạng thiếu chai hay đầy chai. Vị trí thả sản phẩm được trang bị một tấm áp suất giữ để ngăn chai tiếp tục được vận chuyển đến vị trí đóng thùng trong quá trình vào thùng các chai khác, đảm bảo sự ổn định và hiệu quả của việc đóng gói.
  • Cổng xếp sản phẩm được trang bị khuôn hướng dẫn để cấp chính xác chai vào thùng carton. Máy đóng thùng carton tự động dạng thả trang bị hệ thống cảm biến phát hiện chai thiếu và phát hiện tắc nghẽn chai, khi chai thiếu ở vị trí đầu vào, máy sẽ tự động dừng và báo động;
  • khi đầu vào đủ chai, máy sẽ tự động chạy; khi chai chặn ở nơi đầu ra, máy sẽ tự động dừng và báo động; khi xả tắc chai, máy sẽ bắt đầu chạy tự động.

Thông số kỹ thuật của máy đóng thùng carton tự động dạng thả:

– Số lượng thùng đóng gói mỗi lần: 1 thùng

– Tốc độ đóng gói: ≤8-10 cartons/minute

– Thể tích chai: 1-5L

– Công suất điện: 4.5 kW

– Nguồn điện: 380V;50HZ

– Khí nén: 0.6Mpa

– Kích thước máy: 5000mmx1000mmx1450mm

– Bao gồm:

  • Băng tải nghiêng
  • Băng tải con lăn
  • Băng tải con lăn rẽ hướng
  • Băng tải SS304 (rộng 180mm)
  • Mô tơ truyền động đi kèm biến tần

Máy đóng thùng carton tự động dạng thả được sử dụng rộng rãi trong các nghành thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, hóa chất, dầu nhớt….


Bạn đang tìm kiếm máy đóng gói bao bì để nâng cao hiệu quả cho dây chuyền sản xuất? Doanh nghiệp PMS, đơn vị hàng đầu cung cấp máy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói, chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

PMS Việt Nam tự hào mang đến đa dạng máy đóng thùng carton hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói: máy đóng thùng carton cho túimáy đóng thùng carton cho chaimáy đóng thùng carton kết hợp cánh tay robot,… với công nghệ tiên tiến như máy đóng thùng carton tự động dạng wrap aroundmáy đóng thùng carton tự động dạng thảmáy đóng thùng carton tự động dạng gắp.

Giải pháp của PMS giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí nhân công và nâng cao năng suất lao động. Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi!