Máy dựng thùng carton kiểu bán tự động

Máy dựng thùng carton bán tự động là một giải pháp không cần điện thông minh, vận hành bằng khí nén. Máy có thể dễ dàng kết nối với các máy dán thùng, cho phép người dùng thực hiện các thao tác dựng thùng, đóng gói và niêm phong một cách流畅 trong một quá trình khép kín.

Cơ chế gập nắp độc đáo giữ cố định thùng carton, giúp quá trình đóng gói được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả. Chỉ với một cú bấm, thùng được đẩy sang máy dán thùng một cách thuận tiện. Máy còn được trang bị chân giá đỡ điều chỉnh được, cho phép người dùng điều chỉnh chiều cao bàn làm việc theo nhu cầu.

Model CHS-6301

Kích thước gấp nắp catron L200-600mm, W150-500, H100-500mm

Chiều cao bàn làm việc 570-770mm

Tải trọng 20 kg

Kích thước máy L1244xW1000xH1000mm

Nguồn khí nén yêu cầu: 6kg / cm²

Máy dựng thùng carton kiểu bán tự động được sử dụng rộng rãi cho các ngành nghề khác nhau, đảm bảo hiệu quả sản xuất và tối ưu chi phí giảm thiểu nhân công cho khách hàng…

Bạn đang tìm kiếm giải pháp đóng gói hiện đại và tiết kiệm nhân lực? PMS Việt Nam là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu của bạn! Chúng tôi cung cấp dòng máy đóng gói bao bì tự động đa dạng, bao gồm máy dựng thùng carton kiểu bán tự động, máy dựng thùng carton tự động kiểu đứng, máy dựng thùng carton tự động kiểu ngang, và máy dựng thùng và dán thùng carton keo nóng.

Với công nghệ tiên tiến và thiết kế thông minh, các sản phẩm của PMS Việt Nam giúp tăng hiệu suất làm việc lên đến 50%, đồng thời giảm thiểu chi phí nhân công. Hãy để chúng tôi giúp bạn chuyển đổi quy trình sản xuất của mình thành một cuộc cách mạng trong ngành đóng gói.

Khám phá ngay những giải pháp đột phá từ PMS Việt Nam và trải nghiệm sự khác biệt với những dòng máy hỗ trợ dây chuyền đóng gói. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và chứng kiến các máy móc độc đáo của chúng tôi trong hoạt động thực tế. Đầu tư vào tương lai của bạn, đầu tư vào PMS Việt Nam!