Máy ghép mí lon bán tự động

  • Máy ghép mí lon bán tự động được chế tạo từ thép không gỉ 304 #, đảm bảo độ bền và khả năng chống ăn mòn. Con lăn hàn được làm từ vật liệu Cr12 có độ cứng cao, giúp tăng cường hiệu suất ghép mí. Toàn bộ đầu làm kín được làm bằng thép không gỉ 304 #, đảm bảo chống gỉ sét và duy trì hiệu suất ghép mí ở mức tối ưu.
  • Thân bồn chứa không xoay trong quá trình ghép mí, đảm bảo an toàn và hiệu quả, đặc biệt phù hợp cho việc ghép mí các sản phẩm dễ vỡ và lỏng. Máy ghép mí lon bán tự động không sử dụng hộp số, giảm thiểu tiếng ồn và dễ dàng bảo trì.
  • Động cơ được đặt ở vị trí đáy với trọng lực hướng xuống, giúp tránh bụi bẩn rơi vào lon trong quá trình hoạt động, đồng thời làm sạch và tiện lợi hơn khi sử dụng và di chuyển. Nút khởi động bằng tay được thiết kế trên máy tính để bàn, giúp ngăn chặn tai nạn do đạp chân và tăng cường tính an toàn.
  • Tất cả các bộ phận điện đều sử dụng các linh kiện cao cấp với hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Máy ghép mí lon bán tự động phù hợp cho việc niêm phong các loại lon sắt tây tròn, lon nhôm, lon giấy và can nhựa, làm cho nó trở thành một thiết bị lý tưởng cho các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và nhiều lĩnh vực khác.

Thông số kỹ thuật của máy ghép mí lon bán tự động:

– Các cỡ lon phù hợp: 603, 307, 401,300
– Công suất mô tơ: 3HP
– Tốc độ ghép mí: 15-30 lon/phút
– Có thể thay đổi cỡ lon khác dễ dàng
– Trọng lượng: 700kg

Máy ghép mí lon bán tự động thích hợp để ghép mí các loại lon sắt tây tròn, lon nhôm, lon giấy và can nhựa,…

Máy ghép mí lon bán tự động là một thiết bị lý tưởng của ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

PMS– Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực máy đóng gói tự động, máy hỗ trợ dây chuyền đóng gói máy ghép mí lon.

Với dòng sản phẩm đa dạng, từ máy ghép mí lon tự động đến máy ghép mí lon bán tự động, máy ghép mí lon chân không có chức năng thổi khí ni tơ, PMS mang đến giải pháp phù hợp mọi nhu cầu đóng gói, nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

PMS Việt Nam – Đối tác tin cậy, đồng hành cùng bạn trên hành trình phát triển.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa Nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866534492

Hotline: 0941 423 743

Email: info@pms-vietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PMSVIENAM

Youtube: https://www.youtube.com/@pmsvietnam