Máy in ống ampoule thủy tinh tự động

Máy in ống ampoule thủy tinh tự động là loại máy dùng để in thông tin của sản phẩm lên bề mặt ampoule, các ống ampoule được xếp vào phễu chứa 2 tay xoay gắp ống tiến hành đưa các ống ampoule lên băng tải sắp xếp vào đúng vị trí , thông qua băng tải được truyền tới bộ phận in đã được thiết lập sẵn.

Máy in ống ampoule thủy tinh tự động kết hợp ưu điểm của các dòng in cả trong và ngoài nước có thể in nhiều ống một lúc thông qua công nghệ in tráng men độ chính xác cao quá trình vận hành trơn tru, đặc biệt phù hợp để in tráng men các ống 1 ml, 2ml, 5ml, 10ml, 20ml. Các ký tự rõ ràng, nước men sáng bóng, nung chắc và màu sắc tươi sáng đáp ứng các yêu cầu về in Ampoule. Tất cả các thành phần tiếp xúc với sản phẩm được làm bằng thép không gỉ.

• Các chi tiết gia công máy được gia công CNC tỉ mỉ.

• Máy in ống ampoule thủy tinh tự động còn có thể kết hợp với các loại máy dán nhãn đóng gói ,chiếc rót kết hợp trong dây truyền sản xuất.

• Hệ thống nạp xả khí nén piston và van tiết lưu được kết nối với nhau hoạt dộng bền bỉ khó hư hỏng.

Model YZG-I YZG-II
Kích thước chai,lọ 1-20 ml
Năng suất làm việc 3600 bottles/hour 7500 bottles/hour
Công suất lò nhiệt 18 KW or gas 1.2 kg/hour 20 KW or gas 1.5 kg/hour
Công suất động cơ 0.55 KW 0.75 KW
Khối lượng 2200 kg 2500 kg
Kích thước 6000 x 600 x 1250 mm 7000 x 600 x 1250 mm

Máy in ống ampoule thủy tinh tự động được sử dụng rộng rải trong các ngành công nghiệp dược, thực phẩm, hóa màu,trong các phong thí nghiệm sản phẩm cao cấp dưới dạng lọ thủy tinh với công suất lớn sản phẩm có kích thước nhỏ 1ml-20m, để hiển thị thông tin của sản phẩm lên chai,lọ dạng thủy tinh…