Máy làm túi giấy có quai xách

  • Máy làm túi giấy có quai xách tự động nạp giấy từ các tờ giấy, thực hiện tự động cắt khuôn theo các đường gấp khúc, tạo hình ống túi, hình thành đáy túi, chèn và dán carton đáy, gấp và dán đáy túi, hoàn thiện tạo hình túi và đầu ra túi cuối cùng.
  • Máy có khả năng sản xuất túi giấy với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông số kỹ thuật của máy làm túi giấy có quai xách:

Khổ giấy tối thiểu: 545x 350mm

Khổ giấy Tối đa: 1225 x 600m

Độ dày giấy:

Giấy Kraft 120-200g / ㎡

Giấy tráng + màng PP 157-250g / ㎡

Giấy Ban Ngà Màng PP 180-250g / ㎡

Giấy bìa cứng màng PP 150-300g / ㎡

Chiều rộng túi giấy: 180-430 mm

Chiều dài ống giấy: 350-600 mm

Chiều rộng đáy túi: 80-170mm

Chiều sâu gấp trên túi: 30-60 mm

Tốc độ: 40-70 Túi / phút.

Tổng công suất: 20KW

Trọng lượng máy (L x W x H): 14500 x 2000 x 2100mm

Máy làm túi giấy có quai xách phù hợp để sản xuất túi giấy đáy vuông với mặt trên gấp lại và bìa cứng.

Tìm kiếm giải pháp đóng gói và sản xuất túi giấy hiệu quả? Hãy đến với trang web PMS Việt Nam! Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại máy đóng gói, máy đóng gói chuyên dụng, máy làm túi giấy, dây chuyền làm túi giấy có quai xáchmáy làm túi giấy có quai xách đáy vuông. Với cam kết chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, PMS Việt Nam sẽ giúp bạn tối ưu hóa quy trình sản xuất và giảm chi phí. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đặt niềm tin vào PMS Việt Nam, bạn sẽ không phải thất vọng!

Tăng năng suất và chất lượng sản xuất túi giấy với các giải pháp tiên tiến từ trang web PMS Việt Nam! Chúng tôi cung cấp máy làm túi giấy đáy vuông, máy làm túi giấy thực phẩm đáy chữ Vmáy làm túi giấy có quai xách, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, PMS Việt Nam cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, độ bền cao và giá cả cạnh tranh. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm và đặt hàng ngay hôm nay. Đặt niềm tin vào PMS Việt Nam, bạn sẽ không phải thất vọng!