Máy phóng nhãn màng co cho cuộn băng keo nhựa

Máy phóng nhãn màng co cho cuộn băng keo nhựa (hay còn được gọi là máy phóng nhãn màng co cho cuộn băng keo nhựa) được sử dụng để phóng và co các loại nhãn PVC, PET lên các loại sản phẩm dạng cuộn như cuộn băng keo nhựa. Nhãn sau khi được cắt và phóng tự động sẽ được co lại bằng buồng hơi nước hoặc buồng nhiệt điện trở nhãn sẽ co 360 độ từ trên xuống/ hoặc từ dưới lên tùy ứng dụng của mỗi khách hàng.

Máy phóng nhãn màng co cho cuộn băng keo nhựa thích hợp cho các sản phẩm dạng cuộn/ dạng ống… Dòng Máy phóng nhãn màng co cho cuộn băng keo nhựa của PMS Việt Nam có nhiều loại model từ kiểu tốc độ thấp đến kiểu tốc độ cao, trong đó cấu hình máy được thiết kế và chế tạo dựa trên sản phẩm và yêu cầu riêng  của khách hàng.

PMS Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp cho khách hàng Máy phóng nhãn màng co cho cuộn băng keo nhựa chính xác và hiệu quả chất lượng cao cho các dây chuyền sản xuất băng keo…

Kiểu phóng nhãn: theo phương đứng.

Kích thước máy chính: 1740D x 1000R x 2100C mm

Vật liệu máy: SUS 304, SUS 316

Sản phẩm ứng dụng phù hợp như chai, lọ, hộp,  cốc, lon, bát, nắp, v.v.

Ứng dụng hình dạng tròn, vuông, bầu dục, hình nón, hình trụ, hình tam giác, v.v.

Đường kính nhãn Φ20-Φ250mm

Chiều dài nhãn cắt tối đa 350mm

Chất liệu nhãn PVC, PETG, OPS, PE, POF, PLA

Độ dày của nhãn 0,025mm ~ 0,13mm

Phạm vi năng suất 6000-36000 / giờ (tùy vào model)

Điện áp AC 3P 220 / 380V, 50 / 60HZ

Máy phóng nhãn màng co cho cuộn băng keo nhựa sử dụng rộng rãi trong các nghành sản xuất băng keo, sản xuất bao bì dạng cuộn

Máy phóng nhãn màng co cho cuộn băng keo nhựa dùng cho các sản phẩm như cuộn băng keo vải, cuộn băng keo nhựa, cuộn băng keo giấy, cuộn màng,….

Máy tròng nhãn màng co cho cuộn băng keo nhựa dùng cho các sản phẩm đóng gói dạng cuộn