Máy phun bi thép cuộn, dây thép

Máy phun bi thép cuộn, dây thép phù hợp với mọi đường kính và chiều dài làm sạch cuộn thép, nó có thể loại bỏ oxit, rỉ sét và cáu cặn từ cuộn thép.

Máy phun bi thép cuộn, dây thép là thiết bị đặc biệt tốt nhất được sử dụng để làm sạch thép cuộn đạt mức Sa2,5 và độ nhám bề mặt đạt Ra6,3 ~ 12,5μm. So với xử lý ngâm muối, nó có đặc điểm kinh tế, bảo vệ môi trường và hiệu quả cao.

Máy phun bi thép cuộn, dây thép thiết kế hai buồng nên công nhân có thể bốc dỡ cuộn dây trong buồng này trong khi buồng khác trong quá trình phun bi. Thiết kế này có thể cung cấp tốc độ sản xuất cao hơn Trên bề mặt của cửa mở quay, các lớp lót bằng hợp kim thép mangan có độ bền cao với độ dày tối đa 10 mm có thể bảo vệ cơ học khỏi sự mài mòn.

Cánh tay giữ cuộn dây quay:

  • Tay quay được làm bằng hợp kim thép cường độ cao có thể cung cấp khả năng nâng đỡ trọng lượng cao.
  • Với thiết kế lệch tâm từng đoạn, các cánh tay quay lần lượt theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, các cuộn dây có thể được trải ra và tiếp xúc vùng phun để có kết quả làm sạch đồng nhất.

Máy phun bi thép cuộn, dây thép được thiết kế theo yêu cầu người sử dụng. Tùy thuộc vào loại sản phẩm và phương pháp sản xuất, vv,

Đường kính của dây: Φ 4,5 ~ Φ 38mm

Đường kính bên trong nhỏ nhất của cuộn dây: Φ 800mm

Đường kính ngoài tối đa của cuộn dây: Φ1500mm

Tải trọng tối đa trục gá: 2500kg

Năng suất: 7-15 phút / lần

Chiều dài hiệu quả của trục gá: 3800mm-5500mm (có thể tùy chỉnh)

Trục treo sản phẩm: trục công xôn, trục có cánh (Một trục công xôn bên trong buồng phun sẽ quay theo chiều kim đồng hồ 15 giây và sau đó quay ngược chiều kim đồng hồ 15 giây được điều khiển bởi PLC trong quá trình làm sạch, thời gian quay cho mỗi hướng có thể điều chỉnh được. Trong khi trục công xôn ngoài trời khác đang tải và dỡ hàng)

Tốc độ quay: 10-20 vòng / phút (điều khiển tần số)

– Máy phun bi thép cuộn, dây thép  được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất thép cuộn thép dây, kim loại dạng ống tròn vv…

– Máy phun bi thép cuộn, dây thép  thích hợp để làm sạch bề mặt của thép cuôn với nhiều đường kính khác nhau , loại bỏ gỉ và oxit, tăng chất lượng bề mặt để sơn bám dính tốt hơn.