Máy quấn màng pallet tự động dạng bàn xoay có ép đỉnh

– Máy bao bọc pallet tự động với bàn xoay và tính năng ép đỉnh được thiết kế với một đĩa ép ở phía trên, được động cơ hỗ trợ. Tính năng này giúp các mặt hàng trên pallet với trọng lượng nhẹ được ổn định trong quá trình cuộn màng, đảm bảo quá trình đóng gói an toàn bằng cách áp dụng một lực ép từ trên xuống.
– Máy bao bọc pallet tự động với bàn xoay và tính năng ép đỉnh được trang bị bảng điều khiển hiển thị, giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các mặt hàng nặng, nó đảm bảo tuổi thọ dài và chi phí bảo trì thấp nhất.
– Máy bao bọc pallet tự động với bàn xoay và tính năng ép đỉnh do PMS Việt Nam cung cấp đảm bảo rằng các pallet hàng hóa của bạn được đóng gói một cách chính xác, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, giảm thiệt hại và tăng cường bảo quản hàng hóa.

Kích thước sản phẩm phù hợp:

– Kích thước sản phẩm tối thiểu 500mm (L) X 500mm (W)

– Kích thước sản phẩm tối đa 1200mm (L) X 1200mm (W)

– Đường chéo kích thước sản phẩm tối đa (Khuyến nghị) 1800mm (70 ”)

– Chiều cao sản phẩm tối đa 1800mm (70 ”) (Tùy chọn: 2400mm, 2800mm)

– Tải trọng tối đa 2000kgs (4400lbs) (Tùy chọn: 2500kgs, 3000kgs)

– Hệ thống cụm thiết bị căng giãn màng

– Cụm thiết bị căng màng bằng motor , tỷ lệ căng màng lên đến 300% . Giúp công ty bạn tiết kiệm chi phí đóng gói = Tiết kiệm tiền !! Dễ dàng thay đổi cuộn màng và điều chỉnh độ căng của màng.

Hiệu suất máy

– Tốc độ 20-40 pallet / giờ

– Tốc độ quay bàn xoay: 3-12 vòng / phút có thể điều chỉnh (15 vòng/ phút – tùy chọn)

– Đường kính bàn xoay 1650mm (65 ”)

– Chiều cao bàn xoay 78mm

– Tốc độ Vận chuyển lên / xuống cuộn màng có thể điều chỉnh

– Nguồn điện áp 220 V 1 pha – 50/60 Hz

– Công suất điện 1,8Kw

Trọng lượng và kích thước máy

– Kích thước máy 2675mm (L) 1650mm (W) 2860mm (H) (105 ” LX 65”WX 112’H ‘)

– Trọng lượng tịnh gần đúng của máy 700kg

Thông số màng

– Max. đường kính ngoài (D): 230 mm

– Đường kính trong (d): 76 mm

– Chiều rộng màng: 500 mm (20 ”)

– Độ dày màng: 17-35 µm

Ứng dụng:

– Máy quấn màng pallet tự động dạng bàn xoay có ép định sử dụng rộng rãi trong các nghành như thủy hải sản, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, sản xuất xi măng, chế biến gỗ, sản xuất bao bì, logistic,…

– Máy quấn màng pallet tự động dạng bàn xoay có ép đỉnh dùng để quấn các loại màng bọc xung quanh sản phẩm được đặt trên pallet.

– Máy quấn màng pallet tự động dạng bàn xoay có ép đỉnh cho các sản phẩm như: thùng carton, cuộn màng nhựa, thùng sơn, pallet bia, pallet nước ngọt,…

Đối mặt với thách thức trong việc đóng gói và bảo quản sản phẩm? PMS Việt Nam mang đến giải pháp hoàn hảo với dòng sản phẩm máy đóng gói tự động chất lượng cao, bao gồm máy hỗ trợ dây chuyền đóng gói, máy quấn màng, và các loại máy quấn màng pallet tự động tiên tiến như dạng khung cánh tay quay, dạng bàn xoay có ép đỉnh, dạng băng tải xoay, máy quấn màng và phủ màng mặt trên pallet tự động, robot quấn màng pallet, và máy quấn màng pallet tự động hoàn toàn. Với PMS, quy trình đóng gói của bạn sẽ trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Hãy chọn PMS Việt Nam là đối tác cung cấp thiết bị đóng gói của bạn ngay hôm nay để tận hưởng sự hỗ trợ tối ưu và dịch vụ chất lượng cao. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin!