Máy rửa chai dạng xoay tròn

– Máy rửa chai dạng xoay tròn áp dụng phương pháp phun theo dõi liên tục để rửa chai, nó có tính năng xả hiệu quả cao, chiều cao có thể được điều chỉnh để phù hợp với các chiều cao chai khác nhau. Hơn nữa, máy rửa chai dạng xoay tròn phù hợp với nhiều loại chai nhựa có thông số kỹ thuật khác nhau, với lợi thế về phạm vi sử dụng rộng rãi, vận hành và bảo trì thuận tiện.

– Máy rửa chai dạng xoay tròn sử dụng động cơ điện từ để truyền động tới bánh xe thông qua việc chuyển số. Bánh xe được trang bị với thư mục thao tác. Hộp đựng chai theo sau cùng với đĩa quay để chai được chuyển đến khu vực nhập chai trong hoạt động của thiết bị nhập chai và hộp đựng chai kẹp chai, sau đó chai được chuyển đến khu vực rửa và kết thúc lật 180 độ, rửa. , thoát nước và các thủ tục khác; cuối cùng chai được thay thế và được kéo ra ngoài. Do đó, toàn bộ quá trình rửa đã kết thúc và đạt được mục tiêu làm sạch. Chai sạch được đưa đến bộ phận nạp liệu bằng dây chuyền băng tải.

Thông số kỹ thuật của máy rửa chai dạng xoay tròn:

– Chiều cao chai phù hợp: 150-320mm

– Công suất động cơ chính: 0,55kw

– Đầu rửa: 18 đầu

– Thời gian thoát nước: 2 giây / chai

– Khối lượng nước tiêu hao: 1200kg / giờ

– Áp lực nước: 0,2-0,4Mpa

– Đường kính phù hợp: Ф50-100mm

– Tốc độ: 3000-5000 chai / giờ

– Thời gian rửa: 3 giây / chai

– Chất liệu rửa: Nước vô trùng

– Chai phù hợp: Tròn / vuông

– Áp suất không khí làm việc: 0,6Mpa

Máy rửa chai dạng xoay tròn được áp dụng rộng rãi trong các dây chuyền chiết rót tự động các nghành thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, ….