Máy vô nang tự động NJP-2500

Máy vô nang tự động NJP-2500 là thiết bị áp dụng thiết kế tối ưu hóa kết hợp các đặc tính của thuốc Tây y và theo tiêu chuẩn GMP. Máy vô nang tự động NJP-2500 hoàn toàn tự động từ khâu có viên nang cứng hay còn gọi là con nhộng cho vào máy, tại đây viên nang được đưa vào khuôn để viên nang được cố định, hai mảnh khuôn tách ra đồng thời viên nang được mở ra ,khuôn chứa bột nang được đưa đến khu vực đổ bột vào nang theo cơ chế “ chiết định lượng nguyên liệu một cách chính xác”, khi viên nang đã chứa liệu ,khuôn còn lại sẽ tiến hành khóa viên nang bằng cách hệ thống khí nén tự động ép hai khuôn lại viên nang được khóa, tiếp đến giai đoạn xả viên nang đã hoàn thành ,các thao tác chuyển động này hoạt động một cách tự động cùng một lúc theo sự lập trình sẵn. Máy vô nang tự động có thể chiết được các loại viên tiêu chuẩn như: #0, #1, #2, #3. Máy vô nang tự động có các đặc điểm liều lượng chiết rót chính xác, đa chức năng, chạy ổn định.

Bằng phương pháp hiện đại máy vô nang tự động NJP-2500 giúp giảm sức lao động của con người đồng thời nâng cao chất lượng dược phẩm khi máy hoạt động chính xác. Máy vô nang tự động là thiết bị chiết rót viên nang cứng lý tưởng nhất cho ngành dược phẩm và thực phẩm y tế.

• Tất cả các bộ phận tiếp xúc với bột thuốc và viên nang được làm bằng thép không gỉ cao cấp.

• Các bộ phận chính áp dụng các sản phẩm tiên tiến quốc tế như vòng bi LKO, linh kiện điện OMRON và ATMEL, v.v.

• Liều lượng có thể được điều chỉnh dễ dàng và đáng tin cậy.

•Dễ dàng thay thế khuôn.

• Thông qua bề mặt khum có thể phân chia cấu trúc, cấu trúc nhỏ gọn, tiếng ồn thấp, lưu thông ổn định, bảo trì thuận tiện.

Model NJP 2500CH
Tốc độ 150000 viên/ giờ
Khối lượng máy: 900 Kg
Kích thước máy: 970 x 820 x 1900 mm (DxRxC)
Nguồn điện: 380/220V 50/60Hz 2.5KW
Thiết bị hút bụi: 1000M3/H2X105PA
Tiêu chuẩn tiếng ồn: <75 (DBA)
Vật liệu: inox 304
Bao gồm:
Bộ máy hút bụi
Bộ khuôn cho 1 quy cách nang (1 bộ)
Bộ hộp đồ nghề kèm theo máy
Tủ nước
1 Bộ bơm chân không nước tuần hoàn

Máy vô nang bán tự động NJP-2500 được sử dụng chủ yếu trọng ngành dược với vai trò tách viên nang và vào thuốc cho viên nang một cách tự động phù hợp cho các nhà máy sản xuất dược phẩm với năng suất lớn.

Máy vô nang bán tự động NJP-2500 luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sản xuất viên nang trong ngành công nghiệp dược phẩm, thuốc thú y…