Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp bán tự động gia nhiệt bằng gas

Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp bán tự động gia nhiệt bằng gas là một máy trộn nấu sử dụng gas, có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với không gian sản xuất hạn chế. Máy được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và vệ sinh, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp bán tự động gia nhiệt bằng gas là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, nhà máy có năng suất trung bình nhỏ. Tính năng tốc độ trộn thay đổi giúp máy đáp ứng được nhiều loại quy trình nấu nguyên liệu khác nhau, tạo ra thành phẩm tối ưu hơn.

Dao trộn của nồi có thể chạm kỹ vào bát, tránh bị cháy và làm nguyên liệu được nấu đẹp và ngon, đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu. Hệ thống gia nhiệt bằng gas hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian nấu nướng.

Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp bán tự động gia nhiệt bằng gas có thể nghiêng đến 90 độ, giúp dễ dàng lấy thành phẩm sau khi nấu bằng cách tháo cánh khuấy và nghiêng nồi bằng tay. Cánh tay trộn có thể di chuyển, đảm bảo không tạo góc khuất cho hỗn hợp trộn.

Với thân máy được làm từ SUS # 304, nồi nấu cánh khuấy công nghiệp bán tự động gia nhiệt bằng gas dễ dàng làm sạch, có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đây là một giải pháp tuyệt vời để tăng năng suất và giảm thiểu công việc xử lý nguyên liệu thủ công.

Thông số kỹ thuật của nồi nấu cánh khuấy công nghiệp bán tự động gia nhiệt bằng gas:

  • Công suất: 50L – 600L (Khách hàng tùy chọn)
  • Vật liệu SS304
  • Gia nhiệt bằng Gas
  • Nồi hai lớp SUS # 304

 

Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp bán tự động gia nhiệt bằng gas được sử dụng nhiều trong nghành thực phẩm đặc biệt là các nhà máy sản xuất bánh kẹo, nhà máy sản xuất tương ớt, sa tế,…

Tìm kiếm giải pháp toàn diện để nâng cao hiệu suất sản xuất của bạn? PMS Việt Nam mang lại giải pháp đột phá với dòng sản phẩm máy đóng gói bao bì tự độngmáy hỗ trợ cho dây chuyền đóng gói tiên tiến. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến phức tạp trong quy trình sản xuất, giúp tối ưu hóa hiệu suất và tăng cường chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Đối với nhu cầu chế biến, PMS Việt Nam tự hào giới thiệu dòng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp, bao gồm nồi nấu cánh khuấy công nghiệp tự động gia nhiệt bằng gas, nồi nấu cánh khuấy công nghiệp chất lượng cao gia nhiệt điện trở, và nồi nấu cánh khuấy công nghiệp bán tự động gia nhiệt bằng gas. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo hỗ trợ tối đa cho quy trình chế biến của bạn, từ gia nhiệt đến khuấy đều, giúp đạt được độ chín và đồng nhất về chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có những yêu cầu và nhu cầu khác nhau. Chính vì vậy, PMS Việt Nam cam kết cung cấp các giải pháp cá nhân hóa, từ thiết kế đến lắp đặt, đảm bảo rằng giải pháp của chúng tôi phù hợp hoàn hảo với quy trình sản xuất cụ thể của bạn.

Đừng để quy trình sản xuất hiện tại của bạn làm chậm tiến độ phát triển doanh nghiệp. Hãy liên hệ với PMS Việt Nam ngay hôm nay để khám phá thêm về cách các giải pháp độc đáo của chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả sản xuất và đạt được mục tiêu kinh doanh. PMS Việt Nam – đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc cung cấp các giải pháp máy móc công nghiệp hiệu quả và tiên tiến.