Robot chất xếp thùng lên pallet

– Robot chất xếp thùng lên pallet là 1 phần không thể thiếu trong hệ thống đóng gói tự động ở cuối dây chuyền của nhà máy sản xuất công nghiệp. Với tính ứng dụng ngày càng rộng rãi về việc tích hợp robot tự động vào quy trình hệ thống đóng gói.  Robot chất xếp thùng lên pallet đáp ứng tất cả các yêu cầu từ tất cả các ngành công nghiệp và đối tượng khách hàng khác nhau giúp giảm chi phí và giảm nhân công, tiết kiệm không gian, tăng độ an toàn trong sản xuất.
– Robot chất xếp thùng lên pallet thân thiện với người vận hành được thiết kế để giữ cho sản phẩm của khách hàng an toàn và bảo mật. Với khả năng xử lý các trường hợp, thùng carton và hộp có kích thước khác nhau, Robot chất xếp thùng lên pallet của PMS Việt Nam có thể giúp giảm chi phí lao động tổng thể và tăng năng suất. Sử dụng công nghệ tiên tiến để xếp hàng hóa các sản phẩm của khách hàng với tốc độ và độ chính xác cao. Cực kỳ đáng tin cậy và có thể lập trình và thiết kế lại, các yêu cầu xếp hàng rô bốt được chế tạo với các tính năng chuyên biệt.

Thông số kỹ thuật của Robot chất xếp thùng lên pallet:

  • Robot: Yaskawa, ABB, Kuka,… (khách hàng tùy chọn)
  • Công suất: 600 thùng/ giờ (hoặc thiết kế theo yêu cầu)

Robot chất xếp thùng lên pallet được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa chất, nước giải khát, thực phẩm, bia, nhựa, thực phẩm, v.v.