DỊCH VỤ CHO THUÊ HỆ THỐNG CHẤT XẾP HÀNG HÓA LÊN PALLET – ROBOT PALLETIZER

Đăng bởi: quantriVào: 2 Tháng Tám,2022

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên toàn cầu, xu thế tự động hóa của nền công nghiệp là sử dụng robot hay thế con người ở các khâu bốc xếp hàng hóa, vốn nặng nhọc, đơn điệu và tiềm ẩn nhiều rủi ro về an toàn lao động.

Hệ thống chất xếp hàng hóa lên pallet – robot palletizer được tạo ra nhằm thay thế con người để xếp chồng các hộp, túi, bao, lốc chai và hộp, thùng hàng thành phẩm lên pallet, đây được coi là bước cuối cùng trong  dây chuyền đóng gói trước khi hàng hóa được đưa vào lưu kho hoặc vận chuyển tới khách hàng

Nguyên lý hoạt động của hệ thống chất xếp hàng hóa lên pallet – robot palletizer:

  • Gắp giữ và di chuyển sản phẩm thành phẩm đã được đóng gói ( đóng gói dạng bao, túi, hộp, thùng carton hoặc các linh kiện thiết bị rời khác) từ vị trí trên băng tải tới vị trí mong muốn trên pallet.
  • Sắp xếp sản phẩm trên pallet theo quy trình được cài đặt sẵn.
  • Có khả năng hoạt động độc lập, vận hành ổn định 24/7 và cảnh báo an toàn bằng còi, đèn, tín hiệu lên hệ thống nhờ các cảm biến vị trí, camera chụp hình ảnh và xử lý thông tin bằng trí tuệ nhân tạo AI.

Lợi ích mà hệ thống chất xếp hàng hóa lên pallet – robot palletizer đem lại:

– Giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động
– Dễ dàng kiểm soát sản lượng và có kết hoạch sản xuất dài hạn
– Vận hành ổn định với chi phí bảo dưỡng tiết kiệm
– Linh hoạt với nhiều kích thước và trọng lượng sản phẩm
– Năng suất cao với cường độ làm việc gấp nhiều lần so với con người
– Dễ dàng kết hợp với hệ thống băng tải công nghiệp, kho thông minh

Ứng dụng:

– Hệ thống chất xếp hàng hóa lên pallet – robot palletizer được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: cơ khí, điện tử, logistic, chế biến thực phẩm, hóa chất,…
– Dùng cho các sản phẩm sản phẩm thành phẩm đã được đóng gói ( đóng gói dạng bao, túi, hộp, thùng carton hoặc các linh kiện thiết bị rời khác)
hệ thống chất xếp hàng hóa lên pallet - robot palletizer hệ thống chất xếp hàng hóa lên pallet - robot palletizer hệ thống chất xếp hàng hóa lên pallet - robot palletizerhệ thống chất xếp hàng hóa lên pallet - robot palletizer

Hạn chế khi sử dụng hệ thống chất xếp hàng hóa lên pallet – robot palletizer:

  • Giá thành khá cao cho đầu tư ban đầu. Việc mua robot xếp hàng lên pallet phù hợp với các nhà máy có khâu đóng gói sản lượng lớn, cần đầu tư dài hạn và có nhu cầu tự động hóa trong khâu này.
  • Cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín và nhiều kinh nghiệm để tối ưu công đoạn và xử lý nhanh chóng khi có sự cố.
  • Khách hàng cần tìm đơn vị tự động hóa hàng đầu và đánh giá được năng lực của đối tác trước khi đầu tư.
  • Hiểu được khó khăn ban đầu của khách hàng cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, PMS Việt Nam đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê hệ thống chất xếp hàng hóa lên pallet – robot palletizer uy tín, chất lượng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu về hệ thống chất xếp hàng hóa lên pallet – robot palletizer và các giải pháp tự động hóa, dây chuyền nhà máy khác vui lòng liên hệ PMS Việt Nam ngay HOTLINE 0941423743  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng

GIẢI PHÁP TỐI ƯU – CHI PHÍ HỢP LÝ – UY TÍN – NHANH CHÓNG