Hiện nay, có nhiều mặt hàng dạng lỏng như sữa, nước trái cây, dầu gội đầu, nước giặt… Phương pháp đóng gói truyền thống thường gây khó khăn cho người lao động, nhất là sản xuất các sản phẩm không đồng bộ, các nhà máy, xí nghiệp không thể tự động hóa. Máy đóng gói chất lỏng ra đời giúp giải quyết những khiếm khuyết mà nhiều công ty gặp phải. Nhưng bạn có biết máy đóng gói chất lỏng là gì không? Các loại máy đóng gói chất lỏng hiện nay là gì? Những lưu ý cơ bản đối với loại máy đóng gói này là gì? Cấu tạo chính của máy là gì? Bài viết dưới đây của PMS Việt Nam sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé!

Mô tả chung

Máy đóng gói chất lỏng là một giải pháp đóng gói nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cho các sản phẩm lỏng/bùn. Sử dụng máy đóng gói dạng lỏng sẽ giúp cho việc đóng gói sản phẩm trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đây là thiết bị được sử dụng để sản xuất hàng hóa, sản phẩm rất thông dụng trên thị trường hiện nay.

Ứng dụng của máy đóng gói dạng lỏng là gì?

Máy đóng gói chất lỏng được sử dụng để đóng gói và đóng chai các sản phẩm lỏng (nước) như: nước uống đóng chai, tương ớt, bao bì mỹ phẩm, thuốc trừ sâu, sữa, dầu ăn, …

Đặc điểm nổi bật của dòng máy đóng gói chất lỏng

Một số đặc điểm nổi bật của các dòng máy đóng gói dung dịch lỏng tại PMS Việt Nam:

  • Máy đóng gói chất lỏng của PMS Việt Nam được trang bị điều khiển lập trình PLC giúp biến tần hoạt động tốt.
  • Hệ thống điều khiển của máy có màn hình cảm ứng dễ xem và sử dụng.
  • Tất cả các bộ phận của máy đều được sản xuất bằng công nghệ CNC hiện đại và chính xác.
  • Bộ chất liệu thép không gỉ đảm bảo chất lượng vệ sinh của sản phẩm.
  • Có cảm biến để có thể thông báo khi máy gặp sự cố.
  • Tốc độ chạy của máy có thể được điều chỉnh dễ dàng.
  • Tuổi thọ lâu dài và bền.