Máy đóng gói bột được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Chẳng hạn như cơ chế chạy tự động, độ chính xác cao, hoạt động ổn định, công suất vượt trội, kích thước máy nhỏ,…

Giới thiệu chung

Máy đóng gói bột dùng để đóng gói các vật liệu dạng bột, bột mịn, v.v. Phương pháp đo lường xoắn ốc được sử dụng chủ yếu, và tốc độ đóng gói là 40 – 60 bao/phút. Máy đo nguyên liệu, khối lượng 5g – 100g, khổ túi 50 – 80mm, dài 50 – 100mm, quy cách đóng gói là 3 – 4 mặt hoặc làm niêm phong bụng cho túi đựng sản phẩm.

Máy đóng gói bột được chế tạo và sản xuất theo công nghệ đóng gói mới nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Mẫu mã đẹp và chất lượng của sản phẩm sau khi đóng. Đảm bảo không xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Cấu tạo của máy đóng gói bột

  • Nhiều loại sản phẩm ở dạng bột và bao bì bột siêu mịn
  • Cấu trúc đơn giản, di chuyển theo cơ chế tự động, tương tự như đóng gói dạng hạt
  • Không mất nhiều thời gian và đóng gói nhanh chóng.
  • Công suất vượt trội, đóng gói và cắt dán chính xác.
  • Hoạt động liên tục, trơn tru và chính xác.

Những lý do nên sử dụng máy đóng gói bột

Có nhiều lý do khiến các cơ sở sản xuất sử dụng máy đóng bao để đóng gói hàng hóa, sản phẩm.

Lý do số một mà khách hàng nên sử dụng máy đóng gói bột là để tiết kiệm thời gian. Tốc độ làm việc của máy đóng gói nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với đóng gói thủ công. Do đó, cơ sở sản xuất sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc so với việc sử dụng nhân lực.

Khi sử dụng máy đóng gói, người công nhân sẽ giảm được 1 bước lao động chân tay. Nó cũng đồng nghĩa với việc giảm bớt nhân lực. Trong thời gian này, nhân viên có thể tập trung làm các công đoạn khác để tăng năng suất.

Tiết kiệm thời gian và sức lao động. Hiệu quả công việc cũng sẽ tăng lên khi đầu tư và sử dụng máy đóng gói để đóng gói hàng hóa, sản phẩm.

Giá thành của máy đóng gói bột không quá cao so với hiệu quả mà nó mang lại

Tại PMS Việt Nam có rất nhiều dòng máy đóng gói giá rẻ phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đầu tư vào dây chuyền đóng gói sản phẩm có thể giúp tối đa hóa năng suất và tiết kiệm chi phí nhân sự tại cơ sở của bạn.