Máy dán nhãn decal chuyên dụng

Title line

Máy dán nhãn chai dẹp

Title line

Máy dán nhãn bán tự động

Title line

Máy dán nhãn chai tròn

Title line

Máy dán nhãn chai vuông

Title line

Máy dán nhãn dạng xoay tròn tốc độ cao

Title line

Máy dán nhãn hai mặt trên dưới tự động

Title line

Máy dán nhãn hồ keo

Title line

Máy in nhãn kết hợp dán nhãn lên sản phẩm tự động

Title line

Máy phóng nhãn màng co tự động

Title line

Máy dán nhãn là loại máy không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất sản phẩm. Máy dán tem nhãn ra đời không chỉ giúp cho việc dán nhãn diễn ra nhanh hơn mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên quan. Hãy cùng PMS Việt Nam theo dõi những thông tin sau đây để hiểu thêm về dòng máy này nhé!

Máy dán nhãn chai là gì?

Đây là thiết bị được sử dụng để dán nhãn bao bì cho sản phẩm. Máy được sử dụng rộng rãi trong ngành dược, đồ uống, chế biến thực phẩm, mỹ phẩm,… Máy dán nhãn chai có thể điều chỉnh phù hợp để dán nhiều loại chai, lọ, hũ có kích thước khác nhau với kích thước tem khác nhau và điểm dán có thể lựa chọn theo yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng máy dán nhãn decal

  • Tiết kiệm thời gian: Việc bóc decal, sau đó dán nhãn lên sản phẩm một cách chính xác, ngay thẳng sẽ tốn khá nhiều thời gian. Ngược lại, máy móc lại có khả năng làm việc này chính xác và nhanh chóng không ngờ. Việc sử dụng máy dán tem có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà việc dán nhãn không bị lệch.
  • Tiết kiệm chi phí: Việc dán nhãn bằng máy thay cho công nhân cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí doanh nghiệp. Thay vì thuê 10 công nhân để dán nhãn mà hiệu quả không cao thì hãy đầu tư một chiếc máy vừa tiết kiệm được tiền mà còn tiết kiệm được thời gian với hiệu quả năng suất làm việc cao hơn.
  • Có bộ điều khiển hiển thị trên màn hình LCD giúp người vận hành dễ dàng điều chỉnh hơn trong quá trình thực hiện và hoạt động. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh hay bảo dưỡng trực tiếp máy nếu muốn.

Giới thiệu các dòng máy dán nhãn tự động có tại PMS Việt Nam

Máy dán nhãn chai tròn

Máy dán tem nhãn chai tròn là một loại máy móc dùng để dán nhãn cho những sản phẩm dạng chai tròn. Loại máy này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như trong ngành dược, đồ uống, chế biến thực phẩm, mỹ phẩm,…

máy dán nhãn

Máy dán nhãn chai vuông

Máy dán tem nhãn chai vuông là một loại máy móc dùng để dán nhãn cho những sản phẩm chai lọ có dạng hình vuông. Máy được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như trong ngành dược, đồ uống, chế biến thực phẩm, mỹ phẩm,…

máy dán nhãn

Máy dán nhãn dạng xoay tròn tốc độ cao

Loại máy này được sử dụng để dán nhãn decal lên sản phẩm chai, lọ, hộp, hũ với tốc độ cao. Máy dán tem chai dạng xoay tốc độ cao có thể kết hợp hoạt động với các loại máy như indate, camera kiểm tra date/nhãn. Máy phù hợp với các ngành như thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú ý, dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, hóa mỹ phẩm…

máy dán nhãn

Máy dán nhãn chai tròn và chai vuông (2 trong 1)

Máy dán nhãn decal chai vuông tròn (2 trong 1) là sự kết hợp giữa máy dán nhãn chai tròn và máy dán nhãn chai vuông dùng để dán nhãn lên bề mặt các sản phẩm chai có dạng hình trụ tròn và chai vuông. 

Chỉ với 1 loại máy mà có thể dán nhãn cho 2 dạng chai khác nhau. Đây là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

máy dán nhãn

Máy phóng nhãn màng co tự động

Máy phóng nhãn màng co tự động sử dụng bộ điều khiển lập trình PLC, động cơ servo nhập khẩu. Bên cạnh đó, máy áp dụng mô-đun định vị để đảm bảo việc phóng nhãn chính xác, nhanh chóng và ổn định.

Máy có thể dán được các loại nhãn chai theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng trên nhiều chất liệu như nhựa, thủy tinh,…

máy dán nhãn

Máy dán nhãn cho sản phẩm ống tròn

Máy dán nhãn tự động cho sản phẩm ống tròn thích hợp cho các sản phẩm hình tròn, hình trụ, chẳng hạn như ống nhựa, ống thuốc, lọ, bút,.. Máy có hệ thống cảm biến phát hiện lỗi hết nhãn và tự dừng hoạt động trong trường hợp có sự cố xảy ra trong quá trình vận hành.

Ngoài ra máy còn có thể kết hợp với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghiệp trong nhà máy với với các loại máy liên quan như chiếc rót, đóng gói…

máy dán nhãn

Máy dán nhãn bán tự động

Đây là thiết bị dán nhãn có sự kết hợp giữa hệ thống điều khiển phù hợp và sự vận hành của con người giúp dán nhãn bao bì cho các sản phẩm. 

Nhờ có máy dán nhãn bán tự động mà các công ty vừa và nhỏ có thể cải thiện hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì tốc độ dán nhãn lên bao bì sản phẩm từ 15 – 25 sản phẩm/phút so với dán nhãn thủ công. Con số này cũng có thể thay đổi tùy vào sự điều khiển của con người.

máy dán nhãn

Máy in nhãn kết hợp dán nhãn lên sản phẩm tự động

Máy in nhãn kết hợp dán nhãn lên sản phẩm tự động được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm. Ngoài ra còn phù hợp với các ngành khác như: dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thiết bị y tế, sản xuất linh kiện điện tử,… Không những thế, trong trường hợp cần dán nhãn lên mặt bên hoặc mặt trên thùng carton thì cũng có thể sử dụng dòng máy này.

máy dán nhãn

Máy dán nhãn hai mặt trên dưới tự động

Máy dán tem nhãn hai mặt trên dưới tự động cho hộp sử dụng nhiều trong các ngành thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, thuốc cho ngành thủy hải sản, dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, hóa mỹ phẩm… Tùy vào từng dòng máy mà có thể phù hợp với các bề mặt sản phẩm dạng lon, hũ có hình trụ tròn, hình chữ nhật hay hình vuông.

máy dán nhãn

Máy dán nhãn OPP, BOPP

Máy dán nhãn decal OPP, BOPP keo nóng chảy được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền chiết rót tự động phù hợp cho chai tròn, vuông, chai dẹp, chai hình bầu dục và các loại chai có hình dạng đặc biệt khác có vật liệu là PET hoặc thủy tinh… 

Ngoài ra, máy còn có thể được kết nối trực tiếp với dây chuyền sản xuất phía trước hoặc phía sau để nâng cao hiệu quả sản xuất.

máy dán nhãn

Máy dán nhãn hồ keo

Máy được sử dụng để dán nhãn cho tất cả loại chai, lọ, vật chứa có dạng hình trụ tròn hay hình vuông. Máy dán tem hồ keo vận hành dễ dàng, hiệu suất ổn định và mang lại thành phẩm đẹp mắt.

máy dán nhãn

Máy dán nhãn Pallet tự động

Đây là loại máy dán tem nhãn linh hoạt. Máy được thiết kế tối ưu để thuận tiện cho việc di chuyển và bố trí trên dây chuyền tự động. Máy dán nhãn decal pallet tự động được sử dụng cho các sản phẩm như pallet, gạch sàn, gỗ tấm, các sản phẩm nội thất dạng tấm,…

máy dán nhãn

Máy dán nhãn thẻ bài tagname

Máy dán tem nhãn thẻ bài tagname quần áo được sử dụng phổ biến để dán nhãn decal lên các sản phẩm dạng thẻ đẹp như tagname quần áo, thẻ bài,… Các công đoạn của máy dán thẻ bài tagname quần áo hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm được thời gian, nhân công và chi phí sản xuất.

máy dán nhãn

Máy dán nhãn chai dẹp

Đây là loại máy chuyên dụng để dán nhãn tự động vào các mặt của sản phẩm như hóa chất, dầu gội đầu, dầu nhớt,… Máy dán nhãn chai dẹp 2 mặt tự động được sử dụng để dán chai dạng tròn, vuông, dẹp, bầu dục, thùng,… 

máy dán nhãn

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các dòng máy dán nhãn với các chức năng khác nhau đặc thù phù hợp với nhiều loại chai. Hy vọng rằng PMS Việt Nam đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn!