Máy đóng gói chất lỏng dịch đặc cho túi rời dạng ngang

– Máy đóng gói chất lỏng – dịch đặc cho túi rời dạng ngang dùng để định lượng, chiết rót và đóng gói cho các loại túi rời (túi làm sẵn) như túi 3 biên, túi 3 biên có zipper, túi đáy đứng, túi đáy đứng zipper.

– Máy đóng gói chất lỏng – dịch đặc cho túi rời dạng ngang áp dụng công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế và bắt nguồn từ máy đóng gói cổ điển Châu Âu. Với sự pha trộn của công nghệ đóng gói hiện tại, thiết kế hợp lý và hoạt động ổn định, máy có thể đóng gói các kích thước khác nhau cho các loại túi đáy đứng hoặc túi 3 biên. Được trang bị bộ phận xử lý linh hoạt, máy có thể tự động chiết rót, đóng gói hàn túi và thực hiện các quy trình đóng gói khác. Dòng bao bì túi làm sẵn (túi rời) là sự lựa chọn tối ưu nhất để thực hiện việc đóng gói với chi phí đầu tư hợp lý.

– Máy đóng gói chất lỏng – dịch đặc cho túi rời dạng ngang định lượng bằng bơm định lượng piston.

– Nguyên liệu đóng gói: các loại chất lỏng, dịch đặc

Chiều rộng túi phù hợp: 60 – 90mm
Chiều dài túi phù hợp 80 – 310mm
Phạm vi thể tích chiết rót: 0 – 100ml
Tốc độ: 80 – 100 túi/ phút (tùy thuộc vào thể tích chiết rót và kích thước túi)
Sai số: <±1%
Kiểu túi phù hợp: túi rời
Công suất điện: 1.8 kW
Nguồn điện: 3 pha, 380V, 50Hz
Nguồn khí nén yêu cầu: 200NL/ phút
Khối lượng máy: 800KG
Kích thước máy: 1990x970x1390 mm (DxRxC)

– Máy đóng gói chất lỏng – dịch đặc cho túi rời dạng ngang sử dụng trong các nghành: dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bảo vệ thực vật.

– Máy đóng gói chất lỏng – dịch đặc cho túi rời dạng ngang đặc dùng để đóng gói cho các loại chất lỏng, dịch đặc.

– Máy đóng gói chất lỏng – dịch đặc cho túi rời dạng ngang cho các sản phẩm như tương ớt, dầu ăn, dầu dừa, sate, nước tương, nước mắm, sốt mayonnaise, nước xả vải, nước giặt, nước rửa chén, sửa rửa mặt, sản phẩm dưỡng da, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc, dầu gội đầu, thuốc bảo vệ thực vật,…