Máy đóng gói dạng đứng giống trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với những đặc điểm, cấu tạo và kích thước máy khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản, hãy để PMS Việt Nam giới thiệu đến bạn chiếc máy này nhé.

Giới thiệu chung

Ngoài tác dụng bảo quản sản phẩm tốt hơn, bao bì cũng có tác động rất lớn đến sự thành bại của một thương hiệu. Điều này ảnh hưởng đến 70% quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để đóng gói đẹp mắt nhưng đảm bảo chất lượng? PMS Việt Nam sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Nó là một máy đóng gói dạng đứng tự động là một dòng sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt mới. Máy tích hợp nhiều chức năng như đóng túi, chiết rót, định lượng, đóng gói, in date (tùy chọn), đếm sản phẩm. Đây chắc chắn là giải pháp lý tưởng cho tất cả các cơ sở, doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.

Chức năng của máy 

  • Cấu trúc của máy rất mới lạ, có đế dưới thân máy giúp máy không bị rung lắc trong quá trình vận hành.
  • 85% máy được làm bằng inox 304 cao cấp không rỉ sét hay tiết ra chất độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn GMP.
  • Thiết kế máy đứng thuận tiện cho người vận hành điều chỉnh, quan sát tình hình chạy kịp thời, khắc phục sự cố, máy chạy ổn định hơn.
  • Bao đựng phim có kích thước phù hợp để giúp giảm thiểu mất mát hoặc hư hỏng cho màng bao bì.
  • Tủ điện được thiết kế bên cạnh máy dễ dàng tháo rời, lắp ráp, quá trình bảo trì, bảo hành cũng dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Máy đóng gói đứng hoàn toàn tự động được trang bị màn hình HMI và hệ thống điều khiển PLC, có độ ồn thấp và không bị rung trong quá trình vận hành.

Đặc điểm của máy 

Tại PMS có 3 loại máy đóng gói dạng đứng đó là:

Máy đóng gói dạng đứng cho hạt

Máy đóng gói dạng đứng cho hạt là thiết bị dùng để đóng gói các sản phẩm dạng hạt. Nó giúp quá trình đóng gói nhanh hơn với ít lao động hơn. Giúp sản phẩm giữ được lâu hơn. Tránh cho sản phẩm bị hư hỏng. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm thiểu thất thoát trong quá trình đóng gói.

Máy đóng gói dạng đứng cho bột

Máy đóng gói bột dạng đứng là loại máy được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hiện nay, được thiết kế đặc biệt để đựng và đóng gói các nguyên liệu dạng bột, mịn như bột mì, bột ngũ cốc, … được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm.

Máy đóng gói dạng đứng dùng cho chất lỏng dịch đặc

Máy đóng gói dạng đứng chất lỏng dịch đặc được dùng để đóng gói túi từ cuộn màng với các chức năng như định lượng, định hình túi, chiết bột, hàn cắt, đếm túi.