Top 3 Loại Máy Dán Nhãn Chai PET Tốt Nhất Hiện Nay

Đăng bởi: AdminVào: 22 Tháng Mười Hai,2021

Máy dán nhãn chai PET là một sản phẩm máy dán tem nhãn đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Máy được chế tạo bằng công nghệ vô cùng hiện đại với khả năng dán nhãn nhanh chóng, đa dạng nhất hiện nay. Hãy xem ngay những thông tin về máy dán nhãn chai PET của PMS Việt Nam và gợi ý đến bạn 3 dòng máy tốt nhất hiện nay.

Máy dán nhãn chai PET là gì?

Máy dán nhãn chai nhựa PET chính là một thiết bị được sử dụng để dán tem nhãn mác lên các sản phẩm dạng chai PET. Những thiết bị này được tạo ra nhằm phục vụ việc dán nhãn lên nhiều sản phẩm chai PET có kích thước khác nhau. Đồng thời có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí doanh nghiệp nhất.

Những ưu điểm của máy dán nhãn chai PET

  • Được sử dụng để dán nhãn decal lên những chai nhựa có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau
  • Dễ dàng trong việc vận hành và thực hiện thao tác nhanh chóng
  • Máy có thiết kế nhỏ gọn, rất dễ dàng di chuyển đến những nơi bạn muốn
  • Không tốn quá nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng
  • Có cảm biến định vị và dán nhãn vô cũng chính xác. Không cần lo lắng bị rung tay khi dán
  • Máy có nhiều tem nhãn có kích thước khác nhau
  • Đặt chai theo chiều ngang trên con lăn và người điều khiển chỉ cần kích hoạt bằng tay. Con lăn quay chai và sẽ dán nhãn vào vị trí chính xác nhất.
  • Có giá đầu tư rất thích hợp cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ
  • Thích hợp để sử dụng kết hợp với việc in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên chai

Xem thêm: Máy dán nhãn ảnh hưởng đến sản xuất công nghiệp như thế nào?

Các loại máy dán nhãn chai PET tốt nhất trên thị trường

Máy phóng nhãn màng co cho chai nhựa Pet

Máy phóng nhãn màng co cho chai nhựa Pet là một dòng máy phóng nhãn cho chai nhựa được sử dụng để phóng và co các loại nhãn PVC, PET lên các loại chai nhựa. Nhãn màng co sau khi được cắt và phóng tự động lên thì nó sẽ co lại bằng buồng hơi nước hay buồng nhiệt điện trở. Nhãn sẽ được co 360 độ từ trên xuống hoặc có thể từ dưới lên cũng tùy vào việc ứng dụng của mỗi khách hàng.

Máy phóng nhãn màng co được vận hành hoàn toàn tự động thông qua việc điều khiển bằng PLC với những thao tác vô cùng dễ dàng. Thân máy cũng được làm bằng loại thép không gỉ giúp cho việc bảo vệ máy lâu hơn cũng như đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Máy phóng nhãn màng cho rất thích hợp để sử dụng cho những sản phẩm chai có hình nón, hình bầu dục hay những loại chai PET đường cong. 

Xem thông tin chi tiết Máy phóng nhãn màng co cho chai nhựa PET ngay!

máy dán nhãn chai pet

Máy phóng nhãn màng co cho chai nhựa PET

Xem thêm: Công dụng của máy phóng nhãn màng co

Máy dán nhãn hồ keo dạng thẳng

Máy dán nhãn hồ keo dạng thẳng là một thiết kế vô cùng nhỏ gọn, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng trong việc di chuyển. Đồng thời, nó cũng giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như nhân công. Máy dán nhãn hồ keo rất thích hợp trong việc sử dụng cho những loại chai lọ có dạng hình tròn được làm bằng nhựa, bằng kim loại, thủy tinh hay chai PET.

Ưu điểm của máy dán nhãn chính là có tốc độ cao, nhanh và khả năng ghi nhãn lại vô cùng chính xác. Máy cũng có thể điều chỉnh được tốc độ ghi nhãn cũng như thay đổi kích thước chai nhãn khác nhau vô cùng dễ dàng. 

Máy dán nhãn hồ keo rất tiết kiệm và dễ dàng trong việc vận hành với hiệu suất vô cùng ổn định. Bên cạnh đó nó còn cho ra những thành phẩm dán nhãn vô cùng đẹp mắt. Đây là một sản phẩm rất thích hợp để ứng dụng trong ngành công nghiệp, y tế, thực phẩm và ngành hóa chất.

máy dán nhãn chai pet

Máy dán nhãn hồ keo dạng thẳng

Máy dán nhãn chai tròn bán tự động

Máy dán nhãn chai tròn bán tự động là một thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa sản phẩm đó ra thị trường. Nếu so với trước kia, việc dán nhãn thủ công sẽ được thực hiện bằng tay, bôi keo và dán nhãn sẽ rất mất thời gian lại không đảm bảo được chất lượng.

Nhưng khi sản phẩm này ra đời thì hiệu suất và chất lượng được tăng lên vô cùng rõ rệt. Tùy vào công suất và sản lượng yêu cầu mà tốc độ dán nhãn có thể lên đến hơn 30 chai chỉ trong vòng 1 phút. Đồng thời nhãn dán lại vô cùng bằng phẳng, không hề bị bong tróc hay có nếp nhăn.

Máy dán nhãn chai tròn rất thích hợp để dán nhãn những loại chai có dạng hình trụ, dạng trong, những loại chai nhựa, chai PET, chai thủy tinh,… những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm, đồ uống, y tế, dược phẩm,…

Có thể nói rằng đây là một thiết bị được sử dụng vô cùng phổ biến trong ngành công nghiệp, ngành mỹ phẩm, chế biến thực phẩm, đồ uống,… Cũng với cơ chế vận hành của nó nên dòng máy này rất thích hợp trong việc sử dụng cho những cơ sở kinh doanh với quy mô nhỏ, kinh doanh hộ gia đình.

máy dán nhãn chai pet

Máy dán nhãn chai tròn bán tự động

Tham Khảo Ngay Top 3 Máy Dán Nhãn Chai Bia Tốc Độ Cao

Trên đây chính là những thông tin về những loại máy dán nhãn chai PET được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp sử dụng cho doanh nghiệp của mình.