Giới Thiệu Dây Chuyền Sản Xuất Nước Muối Sinh Lý Hiện Đại

Đăng bởi: AdminVào: 21 Tháng Ba,2022

Nước muối sinh lý luôn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đặc biệt trong bối cảnh Covid-19 như hiện nay. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý hiện đại, giá rẻ xứng đáng với sự đầu tư của bạn.

Nước muối sinh lý là gì?

Như bạn đã biết, nước muối sinh lý không chỉ được sử dụng ở những cơ sở y tế, bệnh viện mà còn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Nó giúp cho chúng ta có vòm họng sạch, tránh các bệnh về đường hô hấp cũng như cung cấp chất điện giải cho cơ thể, vệ sinh da mặt…

Nước muối sinh lý rất cần thiết đối với mỗi người

Nước muối sinh lý rất cần thiết đối với mỗi người

Nước muối sinh lý hay còn gọi theo tên hóa học là Natri Clorid 0.9%. Đây là dung dịch đẳng trương có áp suất thẩm thấu gần bằng với dịch trong cơ thể chúng ta. Được pha loãng giữa 1l nước và 9gram muối tinh khiết.

Sản phẩm này đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể, an toàn với mọi đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, đây không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiện nay, nước muối sinh lý được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội.

Công dụng của nước muối sinh lý

Trước khi tìm hiểu về dây chuyền sản xuất nước muối sinh sinh lý, ta cần nắm được những ưu điểm mà sản phẩm này đem lại đối với cơ thể mỗi người như sau:

  • Dùng nước muối sinh lý để vệ sinh mắt, tai, mũi và họng. Khi sử dụng, mỗi loại sẽ có thể tích khác nhau, tránh dùng sai loại gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
  • Làm sạch da mặt, loại bỏ bụi bẩn bám trên da.
  • Làm sạch vết thương hở, những bụi bẩn còn sót, rửa trôi vi khuẩn nhưng không có tác dụng sát khuẩn.
  • Cung cấp thêm chất điện giải cho cơ thể trong nhiều trường hợp như tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm nhẹ, đổ nhiều mồ hôi…
  • Xúc miệng thường xuyên bằng nước muối sinh lý giúp giảm tình trạng đau họng, các bệnh liên quan đến đường hô hấp.
Nước muối dinh lý dùng để nhỏ mắt

Nước muối dinh lý dùng để nhỏ mắt

Giới thiệu dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý

Để sản xuất ra nước muối sinh lý đạt chất lượng, có ích đối với cơ thể thì việc lựa chọn dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý hiện đại, giá rẻ là cực kỳ quan trọng. Cùng PMS Việt Nam tìm hiểu thêm về dây chuyền này nhé!

Dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý là gì?

Là dây chuyền chuyên dụng, hiện đại trong việc sản xuất nước muối sinh lý đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Là sự kết hợp của các hệ thống lọc nước tinh khiết và máy móc để tạo ra môi trường vô khuẩn, chất lượng đầu ra được đảm bảo.

Quy trình hoạt động của dây chuyền

Hãy cùng tìm hiểu cách thức vận hành của dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý, để tìm mua và sử dụng máy móc một cách hiệu quả.

Một số lưu ý khi mua dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý:

  • Lựa chọn những thiết bị, máy móc đạt chất lượng và từ những thương hiệu uy tín trên thị trường.
  • Dựa vào nhu cầu sử dụng thực tế, để lựa chọn công suất dây chuyền phù hợp.
  • Chọn dây chuyền sản xuất có mức giá hợp lý, phù hợp với tài chính nhưng phải đảm bảo chất lượng đầu ra tốt.

Hệ thống lọc nước tinh khiết đầu vào RO

Hệ thống lọc RO sẽ tạo ra nước tinh khiết đạt chất lượng đầu vào nhờ việc loại bỏ được các tạp chất như các hợp chất hữu cơ, vi khuẩn có kích thước nhỏ lớn hơn 0,0001µm và các chất rắn, khí hòa tan trong nước.

Bồn pha chế

Bồn pha chế được trang bị những cánh khuấy giúp hòa tan các phân tử muối. Yêu cầu khắt khe về độ an toàn của nước muối, vì thế bồn pha chế cũng cần được lựa chọn kỹ càng và đáp ứng một số yêu cầu như không bị ăn mòn bởi axit hay dung dịch có tính kiềm cao.

Bồn chứa dung dịch muối sinh lý

Sau khi được nước nuối đã được pha trộn và lọc cặn sạch sẽ thì thành phẩm nước muối sinh lý hình thành và được đựng trong bồn chứa.

Dây chuyền chiết rót và đóng nắp

Sử dụng máy Súc rửa chai– Chiết rót – Đóng nắp 3 trong 1 là giải pháp tối ưu cho dây chuyền này, với công suất lên đến  5.000 chai/h – 30.000chai/h (dung tích  500ml), thích hợp với chai PET.

Thực hiện công việc một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và số lượng sản phẩm có chất lượng tốt nhiều.

Máy dán nhãn tự động

Máy dán nhãn cho sản phẩm

Máy dán nhãn cho sản phẩm

Máy dán nhãn tự động có nhiệm vụ dán nhãn cho thành phẩm sau khi đã đóng nắp. Vận hành tự động và được sử dụng phổ biến.

Người tiêu dùng sẽ đặc biệt chú ý đến những thông tin trong nhãn dán được dán trên chai. Ở đó, thể hiện được các thông số kỹ thuật, quyền sử hữu trí tuệ, giúp nhận diện được thương hiệu uy tín trên thị trường.

>>>>> Tham khảo: Máy dán nhãn ảnh hưởng đến sản xuất công nghiệp như thế nào?

Máy in date cho chai

Sau khi đã tiến hàng xong tất cả các bước như trên, ta sẽ sử dụng máy in date để thể hiện được logo hay ngày tháng thực mà sản phẩm được sản xuất. Từ đó, cung cấp thông tin lên sản xuất để người tiêu dùng an tâm sử dụng.

Trên đây là bài viết cung cấp thêm những thông tin về dây chuyền cũng như quy trình sản xuất nước muối sinh lý đạt chuẩn. Cung cấp một lượng lớn sản phẩm có chất lượng đầu ra đảm bảo để tiêu thụ trên thị trường, an toàn với người sử dụng.