Dây chuyền chiết rót dầu gội sữa tắm

Dây chuyền dầu gội sữa tắm sử dụng động cơ chống cháy nổ chống ăn mòn và chống oxy hóa thích hợp để chiết rót gel và chất lỏng với hệ thống chiết rót định lượng piston hai dãy.

Phần tiếp xúc của máy với vật liệu được làm bằng thép không gỉ 316L (gồm tank chứa nguyên liệu, thân xi lanh piston, van quay và đầu chiết rót). Ống được kết nối làm bằng ống PTFE và các bộ phận khác được làm bằng thép không gỉ 304 tiêu chuẩn. Vòng đệm của piston được làm bằng PTFE (teflon), có khả năng chống ăn mòn và mài mòn mạnh.

Để tránh sự ăn mòn của không khí lên dây chuyền chiết rót, đóng gói dầu gội sữa tắm, phần trên của vỏ được thiết kế và lắp đặt với thiết bị thoát khí, và để tránh sự ăn mòn của không khí đối với các thiết bị điện, thiết kế tách hộp điều khiển khỏi thân máy được áp dụng, làm giảm đáng kể tỷ lệ hỏng hóc của các bộ phận điện.

Dây chuyền chiết rót dầu gội sữa tắm được thiết kế để bảo trì dễ dàng, một nút để xả vật liệu, một nút để làm sạch. Khi xuất xưởng xong, công nhân chỉ cần nhấn nút xả trên màn hình cảm ứng bảo trì. Piston sẽ hút các vật liệu dư trở lại hộp vật liệu, sau đó mở van nước và nhấn chức năng làm sạch, thiết bị sẽ tự động chuyển động qua lại (có thể cài đặt thời gian làm sạch).

Dễ dàng thay thế vòng đệm. Nếu vòng đệm của thân xi lanh bị hỏng, bạn có thể nhấn nút để thay thế vòng đệm. Thiết bị sẽ tự động cấp nguyên liệu còn lại trong xi lanh vào hộp cấp liệu, sau đó sẽ tự động tháo piston ra để thuận tiện cho việc thay thế vòng đệm

Độ chính xác cao

Động cơ servo Delta Đài Loan nhập khẩu được sử dụng để đảm bảo độ chính xác của máy chiết rót (thường được kiểm soát ở mức 0,2%).

Bộ phận Chất liệu Đặc tính kỹ thuật Ghi chú
Vòi chiết rót Vật liệu thép không gỉ 316L 4 – 24 đầu vòi Sử dụng ống dấn và vòng đệm làm bằng teflon
Chất lỏng chiết rót phù hợp Nước rửa tay dạng gel, xà phòng lỏng, xà phòng giặt, chất lỏng, chất tẩy rửa, chất lỏng, dầu gội, rửa chén, bất kỳ loại xà phòng sệt dạng lỏng
Tốc độ chiết rót Tùy chọn 2000 – 12000 chai mỗi giờ phụ thuộc vào số lượng đầu vòi
Kiểu chiết rót Servo piston
Băng tải cạo băng tải POM 3mm 304
Phiếu rút dây đai cạo Vật liệu polyme cao chống mài mòn
Bánh xe băng tải Chất liệu nylon 19 dây

– Dây chuyền chiết rót, đóng gói dầu gội sữa tắm được sử dụng rộng rãi cho các ngành hóa mỹ phẩm

– Dây chuyền được sử dụng cho sản phẩm nước rửa tay dạng gel, xà phòng lỏng, xà phòng giặt, chất lỏng, chất tẩy rửa, chất lỏng, dầu gội, rửa chén, bất kỳ loại xà phòng sệt dạng lỏng