Đóng gói là một khâu vô cùng quan trọng trong quy trình sản xuất. Chính vì vậy, việc đầu tư các sản phẩm máy móc phục vụ sản xuất sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc rất nhiều. Trong đó, không thể bỏ qua máy đóng gói định hình nhiệt Thermolforming.

Giới thiệu chung

Máy đóng gói định hình nhiệt Thermoforming được dùng để định hình nhiệt, đóng gói / chiết rót, dán hàn cắt co bao bì, vỉ chứa, khay, đóng gói sản phẩm. Máy được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, y tế, điện tử, đồ uống, …

Lợi ích của việc dùng máy đóng gói định hình nhiệt (Thermolforming)

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư
  • Nâng cao năng suất sản xuất
  • Giảm được chi nhân công khi đóng gói
  • Giảm thời gian khi đóng gói
  • Giúp bao bì đẹp và hợp vệ sinh hơn

Đặc điểm của máy đóng gói định hình nhiệt (Thermolforming)

Máy đóng gói định hình nhiệt Thermoforming được sử dụng để tạo hình nhiệt, bao gói / chiết rót, dán và co bao bì, khay, hộp đựng vỉ, bao bì sản phẩm. Máy này được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, y tế, điện tử, đồ uống, …

Thân bình được làm bằng thép không gỉ, dễ lau chùi. Máy được thiết kế dạng mở giúp cho việc kiểm tra và bảo dưỡng dễ dàng hơn. Thiết bị và hệ thống được đặt gọn gàng trong máy và được bảo vệ khỏi hư hỏng.

Người vận hành máy có thể dễ dàng thiết lập và lưu các chế độ khác nhau, và các thay đổi có thể được lập trình linh hoạt tối đa để phù hợp với các định dạng và sản phẩm khác nhau. Máy có thể gia công các loại màng mềm và cứng dày đến 600 micron.