Giới thiệu chung về máy đóng gói gạo

Không còn là cách đóng gói gạo thiếu chuyên nghiệp, mất vệ sinh và không an toàn, buộc miệng bằng dây trong quá trình vận chuyển mà máy đóng gói gạo đã ra đời có thể giúp doanh nghiệp đóng bao gạo nhanh chóng.

Chức năng của máy

Máy đóng gói là một trong những loại máy được sử dụng nhiều nhất bởi những lợi ích mà chúng mang lại. Một trong những công dụng chính của máy đóng gói gạo là có thể tự động hoàn thành việc đóng gói và tự động đo lượng gạo trong từng bao mà bạn không cần phải kiểm tra, đong đếm từng chút một.

Một chiếc máy duy nhất có thể thay thế hàng chục người làm việc cùng lúc, luôn cho ra một bao gạo giống nhau. Ngoài ra, máy có thể hoạt động liên tục hàng ngày để tối đa hóa năng suất đóng gói.

Máy chạy tự động mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Công nhân chỉ cần chuyển gạo vào thùng chứa và gạo đóng bao đã sẵn sàng trong vài phút. Máy này tạo thành một vòng khép kín cho việc đóng gói của bạn và hiện đại hóa toàn bộ quy trình sản xuất của bạn.

Đặc điểm của máy 

Máy đóng gói gạo có những đặc điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Hệ thống điều khiển đo lường độc lập, gia công CNC được lắp đặt để đạt được độ chính xác cao của phép đo sản phẩm.
  • Các thành phần được lắp ráp bởi các thương hiệu nổi tiếng của Đức và Đài Loan, công suất lên đến 1.8kW/h, hiệu suất chuyển đổi tốc độ cao, thiết kế máy cấp liệu rung hai tầng, tốc độ đóng gói nhanh và hiệu quả cao.
  • Hệ thống điều khiển Delta PLC khoa học kết hợp với biến tần ABM giúp máy vận hành êm ái, ổn định và giảm thiểu tỷ lệ lỗi. Máy tự động dừng khi có túi rỗng, số dòng hoặc sự cố.
  • Hệ thống điều khiển cảm ứng, đồng hồ hiển thị kỹ thuật số, thao tác rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian.
  • Tất cả các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu đều được làm bằng inox 304 đảm bảo vệ sinh, đạt tiêu chuẩn GMP, giúp người dùng vệ sinh, khử trùng.