Máy dò kim loại ngành sản xuất gạch ngói, gạch men, sứ

Máy dò kim loại ngành sản xuất gạch ngói, gạch men, sứ kiểu khung dò rời là 1 giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả vì nó có thể được lắp đặt trên hệ thống băng tải phẳng, băng tải chữ U có sẵn và không làm thay đổi layout hệ thống sản xuất. Đầu cảm biến có thể tách rời và lắp đặt được xung quanh băng tải của bạn mà không tách chúng ra. Nó cũng có thể được gỡ bỏ mà không ảnh hưởng đến băng tải.
Máy dò kim loại ngành sản xuất gạch ngói, gạch men, sứ được thiết kế đặc biệt để kiểm nguyên liệu đất đầu vào của quy trình sản xuất gạch, sứ phát hiện kim loại để tránh làm phá hủy hệ thống dao cắt, tạo khuôn sản phẩm và đảm bảo được chất lượng sản phẩm đầu ra
Tính năng nổi bật máy dò kim loại ngành sản xuất gạch ngói, gạch men, sứ:
+ Máy có độ nhạy tối ưu nhất phù hợp cho từng loại sản phẩm
+ Để ứng dụng sản phẩm khô và công nghiệp nặng máy sử dụng công nghệ đầu cảm biến tần số thấp 47 -63 kHz.
+ Màn hình màu cảm ứng với độ hiển thị lớn 5.7 inch.
+ Giao diện màn hình dễ thao tác: Nhận dạng sản phẩm, kiểm tra đặc tính sản phẩm, chuyển đổi các sản phẩm khác nhau,….
+ Dễ vận hành, cài đặt, bảo hành bảo trì nhanh chóng.
+ Máy dò kim loại ngành sản xuất gạch ngói, gạch men, sứ có chức năng báo cáo hay in kết quả qua internet theo các dạng: HACCP; GMP; IFS5….
+ Máy cấu hình sẵn 5 mức bảo mật (cài đặt password) trong máy (dành cho người vận hành, người quản lý sản xuất, chuyên viên kỹ thuật và Service của hãng)

Thông số kỹ thuật của máy dò kim loại ngành sản xuất gạch ngói, gạch men, sứ:
– Đầu cảm biến kim loại (Khung từ): 65 x35cm (tùy vào từng yêu cầu của khách hàng)
+ Chiều cao bên trong khung từ: 350mm
+ Chiều rộng bên trong khung từ: 650mm
– Độ nhạy phát hiện tốt nhất Ø(mm): Fe 3.0; NFe 3.5; SUS 4.0 (đáp ứng được điều kiện phát hiện được đầu que hàn kích thước Ø3mm và ốc M3). Độ nhạy có thể điều chỉnh được.
– Vật liệu cấu tạo máy toàn bộ bằng THÉP SƠN TĨNH ĐIỆN theo tiêu chuẩn EU.
– Tùy thuộc vào từng sản phẩm và điều kiện môi trường lắp đặt khác nhau mà độ nhạy thực tế cũng thay đổi.
– PMS Việt Nam cung cấp máy dò kim loại ngành sản xuất gạch ngói, gạch men, sứ theo từng yêu cầu của khách hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Máy dò kim loại ngành sản xuất gạch ngói, gạch men, sứ được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất gạch và sứ tại công đoạn kiểm tra nguyên liệu sau khi nghiền, trộn.