Máy Đóng Gói Bánh Kẹo

Chúng ta có thể nhận thấy, các sản phẩm bánh kẹo hiện nay có bao bì được đóng gói đồng nhất, đẹp mắt và chắc chắn. Đó chính là nhờ vào máy đóng gói bánh kẹo tự động. 

Đặc điểm chung của máy đóng gói bánh kẹo

Là một trong những máy đóng gói bao bì hiện đại được ứng dụng trong ngành đóng gói thực phẩm. Máy gồm có các chức năng căn bản như chuyền nguyên liệu, định lượng, bao gói, dán mép, cắt. Máy đóng gói cho bánh kẹo có vai trò quan trọng giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng đầu ra về thông tin, an toàn sản phẩm và vai trò truyền thông.  

Tuy có nhiều dòng máy khác nhau nhưng nhìn chung chúng thường có cấu tạo tương đối giống nhau. Máy sẽ gồm có các bộ phận cấp liệu, định lượng, bộ phận đóng gói bao bì, dây chuyền, phần điều khiển. 

Thân máy và phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm từ vật liệu SS304 và SS316L để đáp ứng yêu cầu từ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Máy được ứng dụng công nghệ cao cùng tính năng cảm biến giúp hỗ trợ công việc điều khiển và thao tác máy đóng gói tối ưu hơn. Chi tiết máy được lắp ráp và nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu nhất. 

Quy trình sử dụng máy được xác định sẵn theo một cách thức hoạt động nhằm đảm bảo dây chuyền đóng gói bánh kẹo diễn ra mượt mà và nhanh chóng nhất.

Vai trò của máy đóng gói bánh kẹo trong dây chuyền sản xuất

Tối ưu hóa chi phí và thời gian và năng suất

  • Tiết kiệm chi phí nhân công: Sử dụng máy đóng gói tự động trong dây chuyền đóng gói bánh kẹo giúp toàn bộ hoạt động đều trở nên tự động hóa. Tất cả các khâu vận chuyển, đóng bao bì, cắt đều được máy làm tự động nên không cần quá nhiều nhân công làm việc như trước đây. 
  • Tối ưu thời gian hoạt động: Vì là máy móc nên có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Hơn nữa cùng với đó là công suất lớn, hoạt động không ngừng nghỉ giúp tạo ra nhiều sản phẩm hơn và nhanh hơn so với làm thủ công bằng sức người. 

Đảm bảo vệ sinh và chất lượng sản phẩm

Dùng máy đóng gói bánh kẹo tự động trong quy trình khép kín giúp đảm bảo an toàn vệ sinh hơn vì không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người. Do đó không sợ bị lẫn tạp chất vì phần nguyên liệu đều được tiếp xúc trực tiếp với máy. Bao bì bánh kẹo được đóng gói kín và chắc chắn giúp bảo vệ tốt sản phẩm bên trong. Hơn nữa dùng máy đóng gói sẽ tránh được những rủi ro không đáng có từ con người. Đồng thời cũng giúp nâng cao chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối. 

Bao bì bắt mắt giúp thu hút khách hàng hơn

Máy đóng gói bao bì cho bánh kẹo có bộ phận cắt được thiết kế dựa trên tính toán và kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Chính vì vậy mà cho ra thành phẩm được đều và đẹp hơn góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm hoàn thiện. Hơn nữa nếu bạn đầu tư máy móc vào khâu đóng gói cũng chứng minh sự chuyên nghiệp và cao cấp của bạn trong mắt đối tác khách hàng hơn.  

Mua máy đóng gói bánh kẹo ở đâu chất lượng? 

Nếu bạn đang tìm cơ sở uy tín, chuyên cung cấp máy đóng gói bánh kẹo giá rẻ nhưng chất lượng thì hãy tìm đến PMS Việt Nam ngay. Sản phẩm của chúng tôi đều là các dòng máy được nhập khẩu chất lượng với thiết kế đơn giản dễ sử dụng. Máy áp dụng công nghệ hiện đại và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng có độ chính xác và đồng bộ hóa cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0941 423 743 để được tư vấn nhanh nhất.