Máy đóng gói bột sữa dạng que stick nhiều lane

– Máy đóng gói bột sữa dạng que stick nhiều lane được thiết kế thích hợp đóng gói cho nhiều loại bột, toàn bộ phần tiếp xúc với sản phẩm được chế tạo bằng inox không rỉ sét.

– Máy đóng gói bột sữa dạng que stick nhiều lane được trang bị đầu dò kép, chiều dài túi cắt linh hoạt được điều chỉnh trong khi vận hành thực tế, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm màng.

– Các chi tiết máy được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao.

– Màn hình điều khiển tương tác với người dùng, tiện lợi với những thông số cài đặt nhanh.

– Các linh kiện điện tử điều khiển từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, dễ dàng tìm kiếm thay thế ở Việt Nam

– Với độ nhạy cao của cảm biến đọc dấu mắt giúp máy hàn và cắt đúng vị trí với độ sai lệch nhỏ nhất.

– Hệ thống điều khiển nhiệt độ về phần hàn – cắt riêng biệt, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

– Hệ thống truyền động đơn giản, linh hoạt, dễ bảo dưỡng.

– Hệ thống điều khiển được phát triển bởi phần mềm chuyên dụng, tiện lợi trong việc điều chỉnh và nâng cấp.

Model PMS-4-480 PMS-6-480 PMS-8-720 PMS-80
Chiều dài túi (mm) 70-200 70-200 70-200 70-180
Chiều rộng túi (mm) 16-50 16-35 16-40 16-35
Độ rộng màng (mm) Max 480 Max 480 Max 720 40-80
Tốc độ (túi/ phút) 120-180 180-270 240-360 20-50
Số lane 4 6 8 1

– Máy đóng gói bột sữa dạng que stick nhiều lane dùng trong lĩnh vực hoàn thiện đóng gói sản phẩm sữa, cũng như các sản phẩm tương đương khác.
– Máy đóng gói bột sữa dạng que stick nhiều lane cho nghành thực phẩm.
– Máy đóng gói bột sữa dạng que stick nhiều lane dùng để đóng gói bột sữa, đường, bột sữa và bột thuốc và các loại bột khác.

Lợi ích khi sử dụng máy đóng gói bột sữa dạng que stick nhiều lane

 •  Vật liệu cấu tạo từ inox 304 do đó, những bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu sản phẩm sẽ đảm bảo tính an toán, không bị gỉ, không gây hại, đảm bảo quá trình đóng gói cho các nguyên vật liệu đạt chuẩn.
 • Máy đóng gói sữa bột dạng que stick nhiều lane có giá thành rẻ. Không chỉ thế, máy còn dễ dàng điều khiển, vì thế mà bạn có thể tự điều chỉnh những thông số phù hợp với từng loại sản phẩm dạng bột khác nhau. 
 • Tuy kích thước của máy không quá lớn, nhưng năng suất làm việc của máy cực kì cao. Trung bình thì máy có thể đạt từ 60 sản phẩm/phút. Con số này có thể thay đổi tùy vào kích thước và khối lượng của các nguyên liệu bột.
 • Do có nhiều lane đóng gói mà năng suất làm việc của các doanh nghiệp tăng lên đáng kể. Quý doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm dạng bột hiện nay đều sở hữu những chiếc máy đóng gói bột dạng que stick nhiều lane nhằm tối ưu hóa hoạt động của mình. 
 • Các thành phẩm từ loại máy đóng gói này luôn có tính thẩm mỹ cao, tất cả các sản phẩm đều đồng nhất.
 • Sai số của máy đóng gói không quá lớn, chỉ khoảng ≤ ±1%
 • Khi bạn mua máy đóng gói bột sữa dạng que stick nhiều lane tại PMS Việt Nam, chúng tôi luôn có giấy tờ kiểm chứng rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, thời gian bảo hành lâu dài. Trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào chúng tôi đều hỗ trợ đến quý khách hàng tận tâm nhất.
Máy đóng gói bột sữa dạng que stick nhiều lane

Máy đóng gói bột sữa dạng que stick nhiều lane

Cấu tạo của máy đóng gói bột sữa dạng que stick nhiều lane

 • Phễu chứa: Phễu chứa của máy đóng bột dạng que stick nhiều lane đựng được dung tích khoảng 10kg. Phễu chứa cánh khuấy giúp trộn nguyên liệu một cách dễ dàng.
 • Motor trục vít: Loại máy đóng gói này có thiết kế có motor trục vít nhằm định lượng chính xác trong tiến trình đóng gói cho sản phẩm.
 • Cuộn bao bì: Bộ phận này nhằm lắp cuộn bao bì cho các sản phẩm.
 • Thanh nhiệt dọc, thanh nhiệt ngang: Máy đóng gói dạng que stick nhiều lane cần có 2 thanh này, để đảm bảo rằng các sản phẩm được đóng gói một cách chỉnh chu trước khi lưu kho. 
 • Bảng điều khiển: Máy có sự tích hợp điều khiển với các nút bấm. Thí dụ, nút khởi động máy, nút dừng, nguồn, bộ canh chỉnh thời gian, v…v. rất dễ sử dụng. 
 • Màn hình điều khiển của máy: Là nơi giúp cho người đứng máy có thể cài đặt những thông số quan trọng giúp định lượng sản phẩm tốt hơn.