Máy đóng gói cân định lượng dạng nằm ngang

– Máy đóng gói cân định lượng dạng nằm ngang là sự kết hợp hoạt động giữa khâu định lượng của bộ phận cân định lượng điện tử nhiều đầu với độ chính xác, tốc độ cao và cụm máy đóng gói dạng ngang. Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu đóng gói với năng suất cao và yêu cầu sai số thấp.

– Máy đóng gói cân định lượng dạng nằm ngang áp dụng công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế và bắt nguồn từ máy đóng gói cổ điển Châu Âu. Với sự pha trộn của công nghệ đóng gói hiện tại, thiết kế hợp lý và hoạt động ổn định, máy có thể đóng gói các kích thước khác nhau cho các loại cỡ túi. Được trang bị bộ phận xử lý linh hoạt, máy có thể tự động chiết rót, đóng gói hàn túi và thực hiện các quy trình đóng gói khác. Dòng bao bì túi làm từ cuộn hoặc túi rời là sự lựa chọn tối ưu nhất để thực hiện việc đóng gói với chi phí đầu tư hợp lý.

– Máy đóng gói cân định lượng dạng nằm ngang được dùng để đóng gói các loại thực phẩm như: các loại hạt, túi bánh nhỏ, kẹo, snack, trái cây sấy…..

Chiều rộng túi: 90mm – 180mm
Chiều dài túi: 110mm – 260mm
Thể tích túi lớn nhất: 1200ml
Tốc độ 40-60 gói/ phút (tùy thuộc vào kích thước gói)
Công suất: 8KW
Nguồn khí nén: 200L/ phút
Nguồn điện: 380V 3pha 50Hz
Khối lượng máy: 2300KG
Kích thước máy: 6600mm×1100mm×1500mm
Trọn bộ bao gồm:
Đầu cân định lượng tự động 14 đầu
Thang gầu cấp liệu tự động
Khung đỡ đầu cân

– Máy đóng gói cân định lượng dạng nằm ngang sử dụng trong các nghành: dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bảo vệ thực vật, thú y…

– Máy đóng gói cân định lượng dạng nằm ngang dùng để đóng gói cho các loại hat.

– Máy đóng gói cân định lượng dạng nằm ngang cho các sản phẩm như hat cà phê, các loại bột/hạt ngũ cốc, gia vị, hat nêm, muối, thuốc BVTV, thuốc thú y, hạt giống cây trồng, hạt tiêu, hạt điều, hạt đậu phộng, hạt sen, hạt đậu nành, hạt đậu đỏ, đậu hà lan, hạt đậu đen, hạt đậu xanh, gạo, hạt dẻ, hạt dưa, hạt mè, hạt giống, hạt chống ẩm, hạt long não, hạt hút ẩm, hạt cà phê, hạt hướng dương, hạt nêm, hạt hạnh nhân,…