Máy chiết rót chất tẩy rửa

Máy chiết rót chất tẩy rửa được chế tạo theo cấu trúc nội dòng, số lượng đầu chiết rót có thể được tùy chỉnh theo các yêu cầu khác nhau năng lực sản xuất như 6/8/10/12/16/20.
Thể tích chiết rót được kiểm soát bởi thời gian chiết rót, với phản hồi trọng lượng của mỗi vòi chiết rót tới PLC để đảm bảo độ chính xác chiết rót tốt.

– Vật liệu phù hợp: Chất tẩy trắng, chất lỏng axit, chất khử trùng 84, nước gel, chất tẩy rửa vệ sinh, đặc biệt được sử dụng để làm đầy chất lỏng của chất lỏng ăn mòn mạnh và mỹ phẩm không thể chạm vào kim loại.
– Các bộ phận chất lỏng tiếp xúc được sử dụng vật liệu phi kim loại chống ăn mòn và có chức năng lặn.
– Máy chiết rót chất tẩy rửa là một thiết bị chiết rót công nghệ cao tích hợp trên bộ điều khiển lập trình vi máy tính PLC và hoạt động khí nén truyền quang điện.
– Máy phù hợp để chiết rót các kích cỡ khác nhau của chai, có thể thay đổi kích cỡ chiết rót trong vòng vài phút. Vòng chiết rót ngắn, năng lực sản xuất cao.
– Người dùng có thể chọn khối lượng chiết rót và quyết định đầu chiết rót theo năng lực sản xuất của riêng mình.
– Thời gian chính xác của quá trình chiết rót van khí nén có thể được đặt thành 0,01 giây, có thể kiểm soát độ chính xác phép đo trong phạm vi ± 1%, để giảm tổn thất vật liệu không cần thiết và nâng cao hiệu quả kinh tế.
– Phép đo của mỗi đầu chiết rót có thể được điều chỉnh riêng để thực hiện cùng một phép đo chiết rót.
– Máy chiết rót chất tẩy rửa thiết lập chức năng như: có chương trình đếm khi nạp chai, không chiết rót khi không có chai hoặc đếm không đạt được vị trí định trước, chỉ có thể bắt đầu chiết rót khi bộ đếm ghi lại rằng số chai giống với thiết lập chiết rót.

Thông số kỹ thuật của máy chiết rót chất tẩy rửa:

Model Đơn vị

STRFRP

Số đầu chiết Cái 2 4 6 8
Phạm vi chiết rót Ml 20-250ml / 50-500ml
Năng suất Chai/giờ 1000-2000 chai/giờ (Phụ thuộc vào thể tích chiết rót)
Sai số % ≤ ± 1%
Nguồn điện V 380V / 220V, 50Hz / 60Hz
Công suất KW 2,5 3.5 4,5 5.5
Nguồn khí nén MPa 0,6-0,8

Máy chiết rót chất tẩy rửa được chế tạo đặc biệt để chiết rót chất lỏng ăn mòn như chất tẩy trắng, axit sulfuric, chất khử trùng 84, nước gel, chất tẩy rửa vệ sinh, v.v.