Máy dán nhãn chai tròn và chai vuông (2 trong 1)

– Máy dán nhãn chai vuông và chai tròn (2 trong 1) dùng để dán nhãn lên bề mặt các sản phẩm chai có dạng hình trụ tròn và chai vuông. Sử dung 1 máy cho 2 loại chai, đây là 1 giải pháp rất tiết kiệm về mặt chi phí đầu tư.

– Máy dán nhãn chai vuông và chai tròn (2 trong 1) được điều khiển theo PLC tự động hóa tối ưu hiệu năng làm việc, với độ chính xác cao ,công suất với động cơ servo ổn định trong quá trình làm việc, màn hình điều khiển cảm ứng.

– Các chi tiết máy gia công bằng CNC có độ chính xác cao.

– Hệ thống truyền động đơn giản, hoạt động ổn định và dễ dàng bảo trì

– Sử dụng các linh kiện điều khiển biến tần, từ các hãng nổi tiếng. dễ dàng thay thế khi bị hư hỏng.

– Máy dán nhãn chai vuông và chai tròn (2 trong 1) có hệ thống cảm biến phát hiện lỗi hết nhãn và tự dừng hoạt động nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận hành

– Ngoài ra máy dán nhãn có thể kết hợp với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghiệp lớn trong nhà máy với với các loại máy liên quan như chiết rót, đóng gói …..

Điều khiển bằng màn hình cảm ứng.
Đầu dán nhãn: 2 đầu
Chiều rộng nhãn: 10-120mm
Chiều dài nhãn: 20-400mm
Đường kính chai: < 100mm
Tốc độ dán nhãn: 5000 – 7000 chai/ giờ
Độ chính xác: ±1mm
Đường kính lõi cuộn nhãn: 75mm
Đường kính ngoài cuộn nhãn tối đa: 360mm
Nguồn điện: 220V , 50/60HZ;
Công suất tiêu thụ: 600W
Kích thước máy: 2000 × 920 × 1450mm (D × R × C)
Khối lượng máy: 280Kg
Băng tải ép dán nhãn được thiết kế chuyên dụng phù hợp cho kích thước chai của quý khách hàng.
Bảng vật tư thành phần điện chi tiết như trong files đề xuất kĩ thuật. Các thiết bị điện từ các hãng nổi tiếng như Mitsubishi (Nhật), Danfoss (Đan Mạch), Keyence (Nhật), Fotek (Đài Loan)….
Vật liệu máy: SS304

Máy dán nhãn chai vuông và chai tròn (2 trong 1) được dùng để dán nhãn lên các chai tròn, hũ tròn, lọ, hộp có dạng hình trụ tròn hoặc dạng vuông.

Máy dán nhãn chai vuông và chai tròn (2 trong 1) sử dụng nhiều trong các ngành thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, thuốc cho ngành thủy hải sản, dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, hóa mỹ phẩm…

Ứng dụng của máy dán nhãn chai tròn và chai vuông (2 trong 1)

Dãn nhãn là công đoạn vô cùng quan trọng mà hầu hết các sản phẩm đều phải có, thường được thực hiện ở cuối dây chuyền sản xuất. Với tính năng vượt trội, máy dán nhãn có thể cùng thực hiện cho cả chai vuông và chai tròn, từ đó tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu được chi phí đầu tư.

Được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến, sản xuất, đóng gói các sản phẩm trong nước và xuất khẩu.

Sử dụng cho hầu hết các loại chai có hình dạng vuông và tròn như dầu gội, các sản phẩm ngành dược, rượu vang, mỹ thẩm… Có khả năng phát hiện lỗi hết nhãn và dừng hoạt động khi có sự cố.

Quy trình dán nhãn lên sản phẩm

Máy dán nhãn chai tròn và chai vuông được vận hành như sau:

  • Đầu tiên, đưa các sản phẩm cần dán nhãn lên hệ thống băng tải của dây chuyền. Từ đó, tự động đưa sản phẩm đến vị trí dán nhãn.
  • Máy dán sẽ tự xem xét vị trí của sản phẩm đã đúng hay chưa và cuộn nhãn được kích hoạt. Ở bước này, nhãn sẽ được đưa ra khỏi máy và dán lên bề mặt cần dán.
  • Sau khi hoàn thành việc dán nhãn, băng tải tiếp tục đưa sản phẩm đến nơi có con lăn để thực hiện công việc dính chắc nhãn và bằng phẳng.
  • Cuối cùng, sản phẩm được hoàn tất việc dán nhãn và chuẩn bị tới công đoạn tiếp theo.

Một số lưu ý về nhãn dán khi sử dụng:

  • Thông thường, giấy decal dạng cuộn, độ dai ổn định là loại được ưu tiên sử dụng.
  • Đọc kỹ các thông số trên máy, để biết được một số kích thước như khoảng cách giữa 2 nhãn trên một sản phẩm, đường kính trong và ngoài… để công việc dán nhãn được hoàn thành trơn tru nhất.