Giới thiệu chung về máy dán nhãn chai dẹp

Máy dán nhãn chai dẹp là dòng máy vận hành tự động hoặc bán tự động, ứng dụng vào trong quá trình tạo ra sản phẩm của đa dạng lĩnh vực. Được ứng dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm, đồ uống, thuốc, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác. Từ đó, giúp cải thiện đáng kể năng suất, chất lượng nhãn mác cũng được nâng cao và tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm.

Máy dán nhãn chai dẹp có thể dán cho hầu hết các bề mặt như là chai lọ, hộp phẳng, chai dẹp, vuông, hình chữ nhật…Một số sản phẩm như chai dầu nhớt, dầu gội, sữa tắm, các loại mỹ phẩm…

Đặc điểm của máy

Các dòng máy có thiết kế đơn giản, vận hành tự động hoặc bán tự động. Trong quá trình hoạt động có thể dễ dàng chuyển đổi nhãn của phôi khác nhau.

Độ nhạy cao, phát hiện nhãn bằng sensor kết hợp với công nghệ tiên tiến. Việc dán nhãn đạt độ chính xác cao, độ lệch chính xác ± 1mm.

Việc sử dụng các loại máy dán nhãn chai dẹp giúp cải thiện tốc độ dán nhãn, hiệu quả gắn phim tăng lên. Đồng thời, dán nhãn ở vị trí chính xác theo nhu cầu, chất lượng sản phẩm ổn định và bổ sung thêm chức năng đếm sản xuất.

Được sản xuất bằng chất liệu chống gỉ, khung máy S304, các bộ phận máy được gia công với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, các linh kiện điện tử cao cấp dễ dàng thay thế khi bị hư hỏng.

Máy có khả năng hoạt động ổn định cao và bền lâu trong thời gian dài sử dụng.

Thông số kỹ thuật của các dòng máy

Có cơ cấu điều chỉnh góc của đầu ghi nhãn

Hệ thống mã hóa: tem nóng hoặc máy in chuyển nhiệt

Cảm biến nhãn trong suốt

Tốc độ: 50-100 chai/ phút

Nguồn điện: 110V, 220V

Công suất điện 1000W