Máy dán nhãn hồ keo dạng xoay

– Máy dán nhãn hồ keo dạng xoay là dòng máy dán nhãn cao cấp của máy dán nhãn dạng xoay thông thường, có thể dán nhãn các chai lọ/ vật chứa dạng tròn hoặc vuông.

– Máy dán nhãn hồ keo dạng xoay được làm bằng thép không gỉ, bộ điều khiển tần số và dây curoa được đồng bộ với máy. Theo yêu cầu của người dùng, có thể cấu hình nhiều cách sắp xếp khác nhau, chẳng hạn như vào chai theo góc vuông và di chuyển ra khỏi chai.

– Máy dán nhãn hồ keo dạng xoay  có thiết kế tối ưu thuận tiện cho việc thay thế và nhanh chóng cho các đường kính và nhãn chai khác nhau. Bộ phận dán nhãn được gắn trên một thanh trượt chéo chuyên dụng để dán nhãn chính xác. Máy bơm keo được dẫn động bằng áp suất không khí.

Thông số kỹ thuật của máy dán nhãn hồ keo dạng xoay:

– Model: XD12-8-6

– Phạm vi tốc độ điều chỉnh: 3000-12000 chai / giờ

– Loại nhãn: tiêu chuẩn thân, lưng, cổ (vòng) tiêu chuẩn

– Đường kính chai áp dụng: 50-115mm

– Chiều cao chai áp dụng: 150-350mm

– Chiều rộng nhãn: max≤120mm

– Thiệt hại nhãn hiệu trong quá trình ghi nhãn: <0,05%.

– Tổn thất bao bì đóng gói: <0,1%

– Tỷ lệ dán nhãn: ≥98% (tùy vào các yếu tố đầu vào của nhãn và sản phẩm chai)

– Sai lệch giữa dấu cổ và các đường tâm trên và dưới của tiêu chuẩn chính là ≤3,0mm;

– Độ lệch giữa mục tiêu chính và điểm đánh dấu phía sau ở phía bên trái và bên phải của điểm đối xứng là ≤2,0mm;

– Nhãn hiệu thành phẩm không có nếp nhăn trên bề mặt và không có bụi bẩn như chất kết dính.

Máy dán nhãn hồ keo dạng xoay được sử dụng rộng rãi trong nghành thực phẩm, nước giải khát và dược phẩm,…

Trong các ngành công nghiệp, dán nhãn mác chính là yếu tố đóng góp một phần khá quan trọng giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Tuy nhiên, việc dán nhãn mác lên sản phẩm của mình cần có tính thẩm mỹ cũng như tốn khá nhiều thời gian. Do đó, việc sử dụng máy dán nhãn hồ keo dạng xoay sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và còn có nhiều lợi ích khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy dán nhãn này nhé!

Máy dán nhãn hồ keo dạng xoay là gì?

Máy dán nhãn hồ keo dạng xoay chính là máy dán nhãn sử dụng hồ keo phù hợp với tất cả các loại giấy để dán. Loại máy dán nhãn này được sử dụng để dán được cho tất cả những loại chai tròn, vuông,… Dán nhãn dạng xoay chính là việc dán nhãn mác xoay quanh chai, lọ. Máy cũng có thể sử dụng để dán cho những loại chai nhựa và những loại chai thủy tinh. Và loại máy dán nhãn này thì có thể dán nhãn được lên những chai có kích thước và với những chiều cao khác nhau. 

Máy dán nhãn hồ keo dạng xoay

>> Xem thêm chi tiết về Máy dán nhãn chai dẹp để bàn

Những đặc điểm nổi bật của loại máy dán nhãn này

Loại máy dán nhãn thường sẽ sử dụng ống keo cuộn để dán giấy mà không cần điều chỉnh hay lắp đặt hệ thống. Chỉ cần đưa sản phẩm vào vị trí mà bạn cần dán nhãn ngay sau đó sản phẩm sẽ được hoàn thiện và đưa ra ngoài hoàn toàn tự động. Chỉ với một thao tác máy chỉ cần một lần là đã có thể hoàn thành xong việc dán nhãn. Thời gian hoàn thành việc dán nhãn diễn ra rất nhanh chóng và liên tục nên sẽ giúp doanh nghiệp đem lại sản lượng rất lớn.

Các máy dán nhãn tự sử dụng màn hình để hiển thị các thông số để cho người dùng dễ dàng sử dụng. Đèn báo của máy có 3 màu và có hệ thống băng tải sản phẩm. Việc này giúp cho các thông số của công đoạn dán nhãn luôn luôn được kiểm soát. Nhằm đảm bảo được tốc độ dán nhãn cũng như tốc độ để sản phẩm đi ra/ vào được đồng bộ.

Máy dán nhãn hồ keo dạng xoay

Một số máy dán nhãn có thể được tích hợp hệ thống in tự động hoặc dán nhãn mác đồng thời lên trên cùng một máy. Máy dán nhãn có mực in chất lượng cao, sử dụng keo dán nhãn cao cấp. Việc này sẽ giúp cho máy được sạch sẽ hơn, vệ sinh hơn, hiệu quả của nhãn dán tốt hơn và không bị bong tróc hay rách nát

>> Có thể bạn chưa biết: Những đặc điểm nổi bật của Máy dán nhãn chai vuông hai mặt

Những ưu điểm khi sử dụng máy dán nhãn hồ keo dạng xoay

  • Một trong những ưu điểm giúp doanh nghiệp lựa chọn loại máy dán nhãn này. Đó chính là loại máy này có tốc độ dán nhanh chóng, khả năng bám dính khá cao cùng với đó chính là việc dán nhãn lại vô cùng chính xác. Trên máy còn có băng tải nên bạn cũng có thể điều khiển tốc độ ghi nhãn. 
  • Thiết kế của máy dán nhãn lại nhỏ gọn nên vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển. Việc này giúp cho doanh nghiệp có thể sử dụng mà không cần lo lắng về không gian. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư cho loại máy này lại vô cùng thấp nếu so với việc dán nhãn truyền thống. Bởi vì chỉ trong một giờ loại máy này có thể đem lại năng suất lên đến vài nghìn sản phẩm. Trong khi đó, nếu sử dụng phương pháp truyền thống thì trong một giờ một nhân viên lao động chỉ có thể làm vài chục hoặc trăm sản phẩm mà thôi. Dù năng suất mang lại thấp nhưng chi phí thuê nhân công lại khá cao.
  • Có thể sử dụng để dán nhãn cho nhiều loại chai, lọ khác nhau,… Dù sản phẩm là chai nhựa hay chai chai, hình trụ hay hình vuông, dẹp thì chỉ cần đặt sản phẩm vào vị trí thì việc dán nhãn sẽ diễn ra dễ dàng.
  • Máy dán nhãn được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Vì vậy chỉ cần người vận hành sẽ có thể dễ dàng xử lý vấn đề khi xảy ra sự cố.
  • Được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành như: công nghiệp, dược phẩm, mỹ phẩm.

Máy dán nhãn hồ keo dạng xoay

>> Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Máy dán nhãn chai tròn bán tự động 

Cách sử dụng máy dán nhãn

Thao tác để sử dụng máy dán nhãn hồ keo dạng xoay vô cùng đơn giản, chỉ cần thực hiện một số bước sau đây:

Bước 1: Cần khởi động máy bằng cách nhấn vào nút nguồn trên máy. Cần phải kiểm tra nguồn điện trước khi khởi động.

Bước 2: Trên màn hình của máy sẽ hiển thị đầy đủ những chế độ cũng như những chức năng của máy. Bạn hãy chọn vào chế độ hoạt động của máy, ở trên màn hình của máy sẽ có những tính năng giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng. Khi cần thay đổi sản phẩm, bạn cũng có thể rút ngắn thời gian dán nhãn.

Bước 3: kết thúc quá trình hoạt động của máy. Khi bạn không cần sử dụng máy dán nhãn nữa thì bạn chỉ cần ấn vào nút tắt nguồn trên máy. Tốt nhất bạn cần tắt nguồn đi kèm với đó chính là rút nguồn điện để đảm bảo được an toàn khi sử dụng. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra máy cũng như vệ sinh để máy có thể kéo dài được tuổi thọ.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết máy dán nhãn hồ keo dạng xoay là gì? Cũng như những lợi ích và cách sử dụng máy dán nhãn. Hy vọng rằng bài viết trên đây PMS Việt Nam đã giúp bạn trong việc sử dụng máy cho doanh nghiệp của mình.