Máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang

– Máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang dùng để định lượng, chiết rót và đóng gói hạt vào các loại túi rời (túi làm sẵn) như túi 3 biên, túi 3 biên có zipper, túi đáy đứng, túi đáy đứng zipper.

– Máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang áp dụng công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế và bắt nguồn từ máy đóng gói cổ điển Châu Âu. Với sự pha trộn của công nghệ đóng gói hiện tại, thiết kế hợp lý và hoạt động ổn định, máy có thể đóng gói các kích thước khác nhau cho các loại túi đáy đứng hoặc túi 3 biên. Được trang bị bộ phận xử lý linh hoạt, máy có thể tự động chiết rót, đóng gói hàn túi và thực hiện các quy trình đóng gói khác. Dòng bao bì túi làm sẵn (túi rời) là sự lựa chọn tối ưu nhất để thực hiện việc đóng gói với chi phí đầu tư hợp lý.

– Máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang định lượng bằng trục vít hoặc dạng cốc định lượng.

– Nguyên liệu đóng gói: các loại hạt

Đặc tính kĩ thuật của máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang:

Model PMS-180 PMS-210 PMS-240 PMS-280 PMS-320
Kích thước túi 60mmX
80mm(Min.)
180mmX
310mm(Max.)
90mmX
110mm(Min.)
210mmX
310mm(Max.)
100mmX
120mm(Min.)
240mmX
320mm(Max.)
90mmX
120mm(Min.)
280mmX
400mm(Max.)
140mmX
180mm(Min.)
320mmX
410mm(Max.)
Thể tích túi 1200mL 1600mL 2000mL 3000mL 4000mL
Tốc độ đóng gói 30-60ppm 30-60ppm 30-60ppm 30-60ppm 5-15ppm
Công suất điện 1.8kw 2.8kw 3.4kw 5.5kw 2.5kw
Nguồn khí nén yêu cầu 200NL/min 200NL/min 400NL/min 400NL/min 300NL/min
Kích thước máy 1900mm(L)
970mm(W)
1390mm(H)
2700mm(L)
970mm(W)
1400mm(H)
3100mm(L)
1010mm(W)
1400mm(H)
4100mm(L)
1020mm(W)
1500mm(H)
1800mm(L)
600mm(W)
1450mm(H)
Khối lượng máy 700kg 900kg 1700kg 1800kg 600kg
Loại túi Túi đáy đứng (đáy val), túi zipper, túi hàn 3 cạnh Túi đáy đứng (đáy val), túi zipper, túi hàn 3 cạnh Túi đáy đứng (đáy val), túi zipper, túi hàn 3 cạnh Túi đáy đứng (đáy val), túi zipper, túi hàn 3 cạnh Túi đáy đứng (đáy val), túi zipper, túi hàn 3 cạnh

– Máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang sử dụng trong các nghành: dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bảo vệ thực vật, thú y…

– Máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang dùng để đóng gói cho các loại hạt.

– Máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang phù hợp cho các sản phẩm như hạt cà phê, các loại bột/hạt ngũ cốc, gia vị, hạt nêm, muối, thuốc BVTV, thuốc thú y, hạt giống cây trồng, hạt tiêu, hạt điều, hạt đậu phộng, hạt sen, hạt đậu nành, hạt đậu đỏ, đậu hà lan, hạt đậu đen, hạt đậu xanh, gạo, hạt dẻ, hạt dưa, hạt mè, hạt giống, hạt chống ẩm, hạt long não, hạt hút ẩm, hạt cà phê, hạt hướng dương, hạt nêm, hạt hạnh nhân,…

Có nên sử dụng máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang trong sản xuất kinh doanh?

Từ lâu, máy đóng gói hạt đã được đưa vào sử dụng tại các nhà máy sản xuất. Bởi vì đối với những doanh nghiệp sản xuất thì máy đóng gói như là một trợ thủ đắc lực. Không chỉ giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình sản xuất, chất lượng công việc được nâng cao mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những công dụng tuyệt vời mà máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang mang lại.

Máy đóng gói hạt là gì?

Máy đóng gói hạt là một thiết bị được sử dụng dùng để đóng gói các sản phẩm, các loại vật liệu dạng hạt. Nó hoạt động một cách tự động, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn nhân lực một cách tối đa. Mà các sản phẩm được tạo ra sau quá trình đóng gói luôn đảm bảo đẹp mắt với độ chính xác cao, bền bỉ và chắc chắn.

Máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang

>> Xem thêm 10+ Tác Dụng Tuyệt Vời Của Máy Đóng Gói Dạng Đứng Cho Hạt

Ngoài ra, ở loại máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang này còn được trang bị một chế độ định lượng. Đó chính là cân điện tử giúp cho quá trình vận hàng giảm thiểu được hao hụt một cách tối đa. 

Đặc biệt là loại máy này còn có thể đóng gói được nhiều túi cùng một lúc. Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước bao bì như theo ý muốn. Đây là loại máy có thể đóng gói được nhiều loại hạt khác nhau như: hạt bắp, hạt hướng dương, hạt điều,…

Vì sao nên sử dụng máy đóng gói hạt túi rời?

Một trong những lợi ích phải kể đến đó chính là máy đóng bao bì đã giúp các doanh nghiệp thực hiện quá trình sản xuất xuyên suốt và đã thay thế được sức lao động của con người. Bất kỳ một doanh nghiệp sản xuất nào cũng cần phải trang bị cho mình một loại máy như thế này. Bởi vì những lý do sau đây:

Máy đóng gói có thể thay thế được sức người

Đây là loại máy được mọi người biết đến như một giải pháp nhằm thay thế sức lao động cho con người. Các công việc như đóng bao, đóng gói cần phải rất nhiều nhân công để có thể hoàn thành kịp tiến độ. Thì nay, máy đóng gói đã thực hiện một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Đồng thời, đã đảm bảo được số sản phẩm tạo ra trong một ngày.

Hơn nữa, sức lao động của con người chỉ hoạt động giới hạn từ 8-12 tiếng. Trong khi đó, máy móc có thể làm việc liên tục trong suốt quá trình sản xuất mà lại không tốn chi phí nhân công nào.

Máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang

Đảm bảo được sản phẩm tạo ra

Khi máy được hoạt động liên tục như vậy, số sản phẩm mà máy có thể tạo ra trong một phút lên đến 25 túi. Con số này cao gấp 2 đến 3 lần so với cách làm việc thủ công trước đây. Ngoài ra, máy còn có cân định lượng nên khối lượng của sản phẩm được tạo ra có một khối lượng chính xác nhất. 

Sau khi đã hoàn thành việc đóng gói sản phẩm. Các hệ thống trong máy sẽ tự động chuyển sản phẩm từ hệ thống này qua hệ thống khác. Như vậy, mọi việc diễn ra khá nhanh chóng và tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm

Máy đóng gói không có sử dụng cho một loại sản phẩm riêng biệt nào. Nhờ có cấu tạo linh hoạt, cấu trúc của máy đơn giản nhưng được kết hợp với các thiết bị hiện đại. Chính vì điều đó, mà loại máy này còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất, đóng gói hạt như: đóng gói hạt cà phê, hạt điều, hạt đậu đen,… 

Giúp bảo quản hàng hóa được tốt hơn  

Một lợi ích nữa không thể không kể đến đó là bảo quản tốt các sản phẩm được tốt hơn. Khi các sản phẩm được đóng gói chắc chắn và bền bỉ từ máy đóng gói hạt sẽ giúp cho các sản phẩm được bảo quản tốt hơn và không bị hư hỏng do môi trường. So với các sản phẩm được đóng gói bằng máy đóng gói thì có thời gian bảo quản dài hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại. 

Máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang

Dễ dàng thực hiện quá trình vận chuyển

Trong sản xuất, vận chuyển sản phẩm đến nơi phân phối là điều tất yếu. Các sản phẩm cần phải được phân phối đi nhiều nơi khác nhau. Do đó việc đóng gói giúp các loại hàng hóa được vận chuyển một cách dễ dàng hơn và hạn chế được các rủi ro khi vận chuyển.

>> Máy đóng gói bột bán tự động cần thiết cho doanh nghiệp như thế nào?

Mua máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang ở đâu tại TP.HCM

Để mua được loại máy đóng gói hạt uy tín, đảm bảo chất lượng. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những cơ sở, công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật PMS Việt Nam. Đây là công ty chuyên cung cấp các loại máy đóng gói hạt túi rời cũng như các loại máy đóng gói khác. 

PMS Việt Nam có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm làm tiền đề để phát triển. 

>> Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy đóng gói khác có ở PMS Việt Nam tại đây!