Máy đóng gói hạt túi xếp hông xếp góc tự động

– Máy đóng gói hạt túi xếp hông xếp góc tự động là sự kết hợp hoạt động giữa khâu định lượng của bộ phận cân định lượng điện tử nhiều đầu với độ chính xác, tốc độ cao và cụm máy đóng gói dạng đứng với các chức năng: định hình túi, chiết rót sản phẩm, bơm khí nito (tùy chọn), hàn túi và cắt túi. Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu đóng gói với năng suất cao và yêu cầu sai số thấp.

– Máy đóng gói hạt túi xếp hông xếp góc tự động áp dụng công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế và bắt nguồn từ máy đóng gói cổ điển. Với sự pha trộn của công nghệ đóng gói hiện tại, thiết kế hợp lý và hoạt động ổn định, máy có thể đóng gói các kích thước khác nhau cho các loại cỡ túi. Được trang bị bộ phận xử lý linh hoạt, máy có thể tự động chiết rót, đóng gói hàn túi và thực hiện các quy trình đóng gói khác. Dòng bao bì túi làm từ cuộn là sự lựa chọn tối ưu nhất để thực hiện việc đóng gói với chi phí đầu tư hợp lý.

– Máy đóng gói hạt túi xếp hông xếp góc tự động có thể được dùng để đóng gói các loại thực phẩm như: các loại hạt, túi bánh nhỏ, kẹo, snack, …..

Đặc tính kĩ thuật máy đóng gói hạt túi xếp hông xếp góc tự động:
Cân định lượng 10 đầu tự động
– Số đầu cân: 10 đầu
– Phạm vi cân của mỗi đầu cân: 10-1000g
– Độ chính xác: 0.1-1.5g
– Độ chính xác trung bình cho túi đơn: 0.2-0.7g
– Tốc độ định lượng: 70 định lượng/ phút
– Thể tích phễu: 1300ml
– Bộ lưu trữ sản phẩm: 99
– Khối lượng máy: 300KG
Máy đóng gói hạt túi xếp hông xếp góc tự động (kèm bộ phận in date dạng ruy băng):
– Phạm vi chiều dài túi: 120-400 mm
– Phạm vi chiều rộng túi: 120 – 300 mm
– Độ rộng tối đa của cuộn màng: 620 mm
– Tốc độ: 5-50 gói/ phút
– Thể tích đóng gói tối đa: 1500ml
– Nguồn khí nén: 0.65Mpa, 0.6m3/ phút
– Nguồn điện: 220V/ 50Hz
– Công suất: 3KW
– Kích thước máy: (D)1450×(R)1180×(C)1300mm
– Khối lượng máy: 1000KG

– Máy đóng gói hạt túi xếp hông xếp góc tự động sử dụng trong các nghành: dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, bảo vệ thực vật, thú y…

– Máy đóng gói hạt túi xếp hông xếp góc tự động có thể dùng để đóng gói cho các loại hạt, bánh, kẹo…

– Máy đóng gói hạt túi xếp hông xếp góc tự động phù hợp cho các sản phẩm như hạt cà phê, các loại bột/hạt ngũ cốc, gia vị, hạt nêm, muối, thuốc BVTV, thuốc thú y, hạt giống cây trồng, hạt tiêu, hạt điều, hạt đậu phộng, hạt sen, hạt đậu nành, hạt đậu đỏ, đậu hà lan, hạt đậu đen, hạt đậu xanh, gạo, hạt dẻ, hạt dưa, hạt mè, hạt giống, hạt chống ẩm, hạt long não, hạt hút ẩm, hạt cà phê, hạt hướng dương, hạt nêm, hạt hạnh nhân,…

Trong thời đại công nghiệp phát triển, các sản phẩm đóng gói được yêu thích với tính tiện lợi và an toàn mà chúng ta đang tìm kiếm. Với xu hướng này, máy đóng gói túi xếp hông đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này một cách tối ưu hóa

Máy Đóng Gói Hạt Túi Xếp Hông, Xếp Góc Là Gì?

Máy đóng gói hạt túi xếp hông xếp góc tự động

Máy Đóng Gói Hạt Túi Xếp Hông, Xếp Góc Là Gì?

Máy đóng gói hạt túi xếp hông, xếp góc là một giải pháp tiên tiến cho ngành công nghiệp đóng gói. Kết hợp hoạt động định lượng chính xác của bộ phận cân điện tử nhiều đầu với cụm máy đóng gói dạng đứng, máy mang đến hiệu suất tối ưu và độ chính xác cao trong quá trình đóng gói.

>> Có thể bạn chưa biết máy đóng gói hạt túi rời dạng ngang là sản phẩm đang được bán chạy nhất tại PMS

Máy tự động thực hiện các chức năng định hình túi, chiết rót sản phẩm, hàn túi và cắt túi, đảm bảo quy trình đóng gói hiệu quả và đồng bộ. Ngoài ra, tùy chọn bơm khí Nito cũng có thể được tích hợp để bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Các loại sản phẩm đóng gói của máy

Máy đóng gói hạt túi xếp hông xếp góc tự động

Ưu Điểm Nổi Bật

Tốc Độ Đóng Gói Ấn Tượng

Máy đóng gói bao bì tự động có khả năng sản xuất 40-70 gói/phút (tùy kích thước và hình dạng vật liệu), mang đến hiệu suất vượt trội so với các phương pháp thủ công truyền thống. Với tốc độ này, doanh nghiệp có thể tăng năng suất đóng gói đáng kể, đáp ứng nhu cầu thị trường một cách hiệu quả.

>> Tăng năng suất với máy đóng gói hạt dạng đứng cho Doanh Nghiệp của bạn

Độ Chính Xác Cao

Máy đóng gói hạt tự hào với sai số cực nhỏ, chỉ từ 0.1 đến 1.5 gam. Điều này đảm bảo rằng mỗi gói sản phẩm đều đạt chuẩn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng và giảm thiểu lãng phí nguyên liệu. Độ chính xác cao của máy còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và duy trì chất lượng sản phẩm ổn định.

>> Các doanh nghiệp lớn không thể bỏ lỡ máy đóng gói túi trạm xoay cho hạt chất lượng này

Ứng Dụng Đa Dạng

Máy đóng gói hạt túi xếp hông, xếp góc thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm và nông nghiệp. Nó có thể xử lý nhiều loại sản phẩm hạt như gạo, cà phê, hạt điều, thuốc viên, thuốc BVTV, thuốc thú y, phân bón dạng hạt và nhiều hơn nữa.

>> Máy đóng gói hạt túi từ cuộn dạng ngang sở hữu những chức năng đặc biệt mà Doanh Nghiệp chưa biết

Thông tin liên hệ
Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa Nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866534492

Hotline: 0941 423 743

Email: info@pms-vietnam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PMSVIENAM

Youtube: https://www.youtube.com/@pmsvietnam